Ánh sáng sân khấu

Truyền thống, kỳ vọng và thực hành của các nhà thiết kế ánh sáng sân khấu hoàn toàn khác với những người làm việc trong lĩnh vực giải trí hoặc phát sóng. Nhà hát yêu cầu bảng điều khiển ánh sáng thực hiện mọi việc theo những cách độc đáo trong môi trường cộng tác do yêu cầu diễn tập và nhu cầu làm việc nhanh chóng trên một khung vẽ rộng, sau đó quay lại và thực hiện các điều chỉnh nhỏ tiếp đó theo cách đáng tin cậy và có thể dự đoán được.

Bảng điều khiển ChamSys thường được thấy trong các rạp chiếu phim và trường học, với dòng sản phẩm QuickQ mang lại tính dễ sử dụng và đơn giản ở cốt lõi của nó và dòng sản phẩm MagicQ giàu tính năng cung cấp các tính năng nâng cao hơn như Dòng thời gian âm thanh, Bảng theo dõi, v.v.

Cả bàn điều khiển QuickQ và MagicQ đều được thiết kế để cung cấp khả năng kiểm soát ánh sáng mạnh mẽ cho sinh viên, cho phép họ lập trình và trực quan hóa các thiết kế ở nhà trên máy tính để phát lại ở trường. Bảo mật được đảm bảo trong cài đặt thể chế với các tính năng cho phép khóa bảng điều khiển ChamSys để quản trị viên, lập trình viên và người vận hành hệ thống truy cập hạn chế, cho phép các hạn chế từ khóa cài đặt mạng đến giới hạn hoàn toàn hoạt động chỉ phát lại

Bàn điều khiển ánh sáng sân khấu Chamsys

Bàn điều khiển ánh sáng sân khấu QuickQ

Bảng điều khiển QuickQ có giao diện giống như điện thoại thông minh trực quan và màn hình cảm ứng lớn thuận tiện, bảng điều khiển ánh sáng QuickQ đẩy nhanh quá trình học tập giúp người dùng mới dễ dàng cài đặt, lập trình và vận hành. Các tính năng thân thiện với người dùng giúp đơn giản hóa việc điều hướng điều khiển với các nút và bộ giảm âm dễ hiểu, menu chọn màu được thiết kế rõ ràng, các công cụ kiểm soát cường độ dễ tiếp cận cũng như thu phóng và cuộn được điều khiển bằng đầu ngón tay.

Người dùng QuickQ có thể kết nối máy tính bảng hoặc điện thoại một cách thuận tiện thông qua khả năng Wi-Fi sẵn có, cho phép các thiết bị di động này hoạt động như một điều khiển từ xa hoặc màn hình bên ngoài. QuickQ cũng cung cấp cho người dùng sự linh hoạt trong việc lập trình các thiết kế trên máy tính, lưu chúng trên bộ nhớ flash và tải chúng lên bảng điều khiển để phát lại.

Phần mềm lập trình QuickQ ngoại tuyến có thể tải xuống miễn phí có sẵn cho Mac và Windows và bao gồm một trình hiển thị được thể hiện đầy đủ.

Bàn điều khiển ánh sáng ChamSys QuickQ đặt khả năng kiểm soát ánh sáng mạnh mẽ vào tay các lập trình viên chiếu sáng sân khấu ở mọi cấp độ kinh nghiệm hoặc ngân sách trong khi cung cấp các công cụ có giá trị mà các chuyên gia đã thành danh sẽ đánh giá cao. Bảng điều khiển có chế độ rạp hát, chế độ này mặc định kích hoạt các tính năng trong nhà khi gặp môi trường này, chẳng hạn như Move When Dark và mờ dần mặc định.

Bàn điều khiển ánh sáng sân khấu MagicQ

Bảng điều khiển ChamSys MagicQ cung cấp các tính năng nâng cao như hỗ trợ Bảng theo dõi, Dòng thời gian âm thanh và Mã thời gian, trong các thiết kế đảm bảo hoạt động âm thầm cùng với các bộ tính năng và lợi ích khác nhau tùy thuộc vào bảng điều khiển được chọn cho nhu cầu địa điểm sân khấu cụ thể, cho dù đó là tính di động, tính năng kép nổi bật. Các tán sắc xen kẽ hoặc các nút GO và BACK lớn mang đến trải nghiệm điều khiển rạp hát đỉnh cao.

Phần mềm lập trình MagicQ có thể tải xuống có sẵn để sử dụng trên Windows, Mac và Linux, cung cấp khả năng kiểm soát ánh sáng mạnh mẽ trên tối đa 256 khoảng không với khả năng hiển thị ánh sáng đầy đủ, ánh xạ pixel và phát lại phương tiện HD trên tối đa 8 lớp khác nhau, tất cả được tích hợp mượt mà để hợp lý hóa quy trình công việc. tiết kiệm thời gian, và rút ngắn đường cong học tập.