Nhạc nước Music Fountain Himalaya

Himalaya đã tham gia vào ngành công nghiệp đài phun nước hơn 15 năm, là một trong những nhà sản xuất nhạc nước (Music Foutain) chuyên nghiệp lớn nhất ở miền Trung, Trung Quốc. Các sản phẩm được tích hợp R & D và đổi mới thiết bị đài phun nước âm nhạc, sản xuất thiết bị tùy chỉnh, phát triển hệ thống điều khiển đài phun nước và thiết kế dự án đài phun nước âm nhạc và xây dựng. chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật đài phun nước chuyên nghiệp, Đội ngũ của chúng tôi đã làm đài phun nước ở hơn 30 quốc gia như Dubai, Mexico, Philippines, Việt Nam, Iran, Maroc và Ấn Độ…, được khách hàng đánh giá cao.

Himalaya là một trong những công ty sở hữu hệ thống ảo hóa thống nhất DMX trên thế giới (công ty còn lại là OASE của Đức), có ưu điểm là kiểm soát chính xác, hình thức thể hiện phong phú và vận hành đơn giản. Trải qua hơn 15 năm không ngừng tích lũy và phát triển, trong lĩnh vực đài phun nước, cho dù đó là đài phun nước hình vuông, đài phun nước hồ, đài phun nước nhẹ, đài phun nước nổi, đài phun nước hồ bơi, đài phun nước mốc, đài phun nước công viên giải trí và các đài phun nước đặc trưng khác, tất cả đều có kinh nghiệm phong phú trong các dự án đài phun nước. Những gì chúng tôi muốn làm không chỉ là một đài phun nước âm nhạc tuyệt đẹp mà còn là một nghệ thuật đương đại kết hợp nước với âm nhạc, khiêu vũ và công nghệ.

Music Foutain Himalaya, đã có chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, cung cấp nhiều sản phẩm đài phun nước khác nhau bao gồm vòi phun, đèn LED RGB dưới nước điện áp thấp, đài phun nhạc, đài phun nước có thể lập trình và các sản phẩm điều khiển đài phun nước, v.v., hợp đồng xây dựng đài phun nước âm nhạc quy mô lớn, nước chiếu màn hình và trình chiếu laser, đồng thời cung cấp các giải pháp một cửa cho đài phun nước âm nhạc. Tất cả các sản phẩm chính đều đã vượt qua cuộc kiểm tra của cơ quan có thẩm quyền quốc gia và hầu hết chúng đều giành được bằng sáng chế quốc gia. Kể từ khi thành lập, công ty Đài phun nước âm nhạc Himalaya đã xây dựng hàng trăm dự án đài phun nước ở thị trường trong và ngoài nước, được đánh giá cao ở khu vực Nam Mỹ, Trung Đông và Đông Nam Á trên 30 quốc gia.

TRIỂN LÃM LASER NHẠC NƯỚC QUY MÔ LỚN TRÊN HỒ DISHUI, TRUNG QUỐC

ASTANA EXPO 2017 TRÌNH DIỄN NHẠC NƯỚC CHỮA CHÁY KAZAKHSTAN

DỰ ÁN NHẠC NƯỚC Ở MUMBAI REGENCY, ANTILA, ẤN ĐỘ

DỰ ÁN NHẠC NƯỚC TẠI QUẢNG TRƯỜNG TUXPAN, MEXICO

DỰ ÁN NHẠC NƯỚC NGÔI NHÀ TOÀN CẦU Ở DUBAI

TRÌNH DIỄN NHẠC NƯỚC LAZE Ở MÔNG CỔ

Sản phẩm thực tế

Playlist

3 Videos