Hệ thống cơ khí nâng hạ sân khấu IFF Rigging

IFF là thương hiệu được quốc tế công nhận về kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong việc cung cấp thiết bị treo chiếu sáng chất lượng cao và đáng tin cậy cũng như các dịch vụ liên quan.
Tất cả các sản phẩm thiết bị móc kéo – từ cấu hình cơ bản đến các giải pháp và sản phẩm tùy chỉnh và tiên tiến nhất – luôn đảm bảo vận hành đơn giản và an toàn trong các xưởng sản xuất phim và truyền hình, khán phòng, phòng hội nghị và thuyết trình, trường học và nhà thờ .
Hệ thống treo đèn chiếu sáng IFF bao gồm máy vẽ bản đồ bằng tay và cơ giới, tời dây leo và chuỗi xích, giá treo nối dài, hệ thống điều khiển kỹ thuật số và điều khiển cơ,  hệ thống đường ray mô-đun với nhiều loại giá đỡ và phụ kiện.

Với nhiều năm kinh nghiệm kỹ thuật trong việc kết hợp công nghệ tiên tiến, thiết kế và các bộ phận chất lượng cao với việc lắp ráp và thử nghiệm chính xác từng sản phẩm, IFF cung cấp thiết bị treo được chế tạo để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao nhất cũng như yêu cầu khắt khe nhất đối với việc lắp đặt và định vị thiết bị chiếu sáng.

Cosmolight mua lại IFF vào năm 2012.