Thiết bị ánh sáng sân khấu ARRI / Cinemills

Cinemills

Trong hơn 45 năm, CMC LIGHTING đã cách mạng hóa ngành công nghiệp chiếu sáng phim Hollywood với cú đúp giải thưởng kết thúc bằng HMI toàn cầu 18/12 K và sự phát triển của 12/18K HMI Silver Bullet. Ngày nay, CMC là Tiêu chuẩn Công nghiệp và vẫn là công ty bán chạy các thiết bị HMI Fresnel 12/18 và 20/24 Studio Tungsten Fresnel trên thế giới.Được biết đến với cái tên “The Big Guns” hoặc “Silver Bullets”, những thiết bị chiếu sáng này là thiết bị đèn Spotlight sân khấu chiếu sáng sáng nhất và hiệu quả nhất trong cùng loại. Cả hai thiết bị đều có điểm chung về các bộ phận và được chế tạo để đáp ứng yêu cầu khắt khe của chụp địa điểm và độ bền liên quan đến việc sử dụng cho thuê có doanh thu cao. CMC – Cinemills sản xuất tất cả các sản phẩm tại Hoa Kỳ, bao gồm cả các hệ thống đánh lửa “tiếng ồn thấp” có tỷ lệ hỏng hóc thấp trong ngành.

ARRI Lighting

Từ năm 1924, ARRI đã phát triển và sản xuất các sản phẩm chiếu sáng chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình. Và kể từ năm 1953, tất cả đèn ARRI đều được sản xuất tại Stephanskirchen, một thị trấn nhỏ gần Rosenheim ở miền nam nước Đức.

Hơn 60.000 bộ đèn sân khấu spotlight chất lượng cao sử dụng công nghệ truyền thống và LED cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp được sản xuất trong 3.000 mét vuông. (hơn 32.290 sq. ft.) ở Stephanskirchen hàng năm. Các công ty con trên toàn thế giới của ARRI tại Bắc Kinh (Trung Quốc), Berlin (Đức), Blauvelt (New York), Burbank (California, cả Hoa Kỳ), Dubai (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất), Fort Lauderdale (Florida, Hoa Kỳ), Hồng Kông (Trung Quốc), London (Anh), Milan (Ý), Paris (Pháp), São Paulo (Brasil), Sydney (Úc) và Toronto (Canada) phục vụ các vùng địa phương.

Bộ đèn spotlight sân khấu ARRI được sử dụng trên phim trường, trong studio ảnh và truyền hình, trong rạp chiếu phim cũng như tại các sự kiện và hội chợ thương mại lớn.