Bàn trộn hình Blackmagic

Mặc dù có thể điều khiển trộn hình bằng phần mềm, việc sử dụng bàn trộn hình chuyên nghiệp sẽ nhanh hơn rất nhiều mang lại cho bạn khả năng kiểm soát rất lớn, cho phép bạn thiết lập các hiệu ứng phức tạp hơn. Đó cũng là một cách làm việc hay hơn vì bạn có các nút, núm điều chỉnh chất lượng phát sóng vật lý và một t-bar fader để bạn có thể truy cập tất cả các tính năng trong trình chuyển đổi cùng một lúc.

Tăng tốc sản xuất !
Làm việc dễ dàng hơn và vui vẻ với bàn trộn hình Blackmagic!

Chọn Nguồn

Xem trước và chuyển nguồn phát hình ảnh ngay lập tức.

Kiểm soát chuyển tiếp

Kiểm soát toàn bộ quá trình chuyển đổi của bạn bằng một nút phần cứng chuyên dụng cho từng loại chuyển đổi! Khi chọn các loại chuyển đổi, màn hình LCD điều khiển hệ thống sẽ hiển thị các tùy chọn cho quá trình chuyển đổi đó, vì vậy bạn có thể thay đổi các tham số của nó mà không cần điều hướng qua các menu phức tạp. Tất cả đều có sẵn ngay lập tức!

Phong cách chuyển cảnh

Chỉ cần nhấn một nút, bạn có thể chọn mix, dip hoặc wipes và thậm chí các chương trình DVE thú vị hoặc hình chuyển tiếp hoạt họa và nhiều kiểu phong cách chuyển cảnh khác!

Điều khiển thanh T-Fader được thiết kế công thái học cho phép bạn đặt các hiệu ứng chuyển cảnh theo cách thủ công để phù hợp với nội dung kịch bản chương trình.

Kiểm soát khóa sắc độ

Các núm điều khiển chính xác có thể tạo phím sắc độ hoàn hảo một cách nhanh chóng và chính xác để mang lại hiệu ứng nhiều lớp hoàn hảo.

Hiệu ứng video kỹ thuật số tuyệt vời với DVE

Cần điều khiển tích hợp cho phép bạn định vị DVE bằng các chuyển động lên và xuống hoặc bạn có thể chia tỷ lệ kích thước hình ảnh bằng cách xoay cần điều khiển!

Chuyển cảnh tự động

Ngay bên dưới thanh fader của bảng điều khiển là nút chuyển tiếp tự động. Việc chọn tự động sẽ ngay lập tức thực hiện kiểu chuyển đổi mà bạn đã đặt. Điều này đảm bảo bạn có thể chọn chính xác nguồn và loại chuyển tiếp trước khi kích hoạt hành động, vì vậy bạn luôn biết điều gì sẽ xảy ra và có ít khả năng xảy ra lỗi hơn. Chuyển đổi tự động có thể được lập trình cho thời lượng từ 1 đến 250 khung hình và rất lý tưởng để kết hợp mượt mà liên tục giữa các máy quay ghi hình.

Bàn trộn hình dễ sử dụng và học nhanh

Chỉ cần nhấn bất kỳ nút được đánh số trên bảng điều khiển bàn trộn hình phía trước để cắt giữa các nguồn video. Bạn có thể chọn cắt hoặc hiệu ứng chuyển cảnh bằng cách chọn các nút cắt hoặc tự động. Bạn có thể chọn từ các hiệu ứng chuyển tiếp thú vị như hòa tan hoặc các hiệu ứng ấn tượng hơn như chuyển màu, ép bóp DVE và đẩy DVE. Thêm hiệu ứng DVE ảnh trong ảnh với vị trí khung hình và nền tùy chỉnh. Thậm chí còn có các “trình phát đa phương tiện” vẫn là nơi lưu trữ các tiêu đề và đồ họa mà bạn có thể tải thông qua điều khiển phần mềm bên ngoài.