Hệ thống cơ khí nâng hạ sân khấu Chemtrol

Chemtrol chuyên thiết kế, sản xuất và lắp ráp các hệ thống máy móc cảnh quan cao cấp cho các công trình văn hóa. Chemtrol đã phát triển các hệ thống nâng, luôn thích ứng với nhu cầu của từng phòng và người sử dụng, đã chế tạo máy nâng với các đặc điểm và hiệu suất rất đa dạng: từ hệ thống thủ công truyền thống đến hệ thống động cơ có tốc độ thay đổi với các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt hơn về mặt vận hành. an toàn và hiệu suất. Kinh nghiệm bao gồm cả lắp đặt cố định và thiết bị phù hợp cho sản xuất lưu diễn. Ngoài các sản phẩm đặc biệt và được thiết kế riêng, Chemtrol còn có một loạt các sản phẩm ở định dạng tiêu chuẩn cho các ứng dụng sân khấu khác nhau:

Động cơ cuốn cáp Spiro

Hệ thống cơ giới hóa được thiết kế cho các phòng có kích thước nhỏ với các lối đi thẳng đứng có chiều cao sử dụng lên tới 12m. Khả năng chịu tải lên đến 5kN. Kéo cuộn được từ 2 đến 6 tuyến cáp. Thiết kế phù hợp với CWA15902.

Động cơ cuốn cáp Omni L

Hệ thống truyền động trục liên tục được thiết kế cho các ứng dụng có yêu cầu về không gian và lắp đặt đặc biệt. Khả năng chịu tải cao (lên đến 20 kN), chính xác và đơn giản. Kéo cuộn được từ 2 đến 10 tuyến cáp. Thiết kế phù hợp với CWA15902.

Động cơ cuốn cáp MA

Mạnh mẽ và đáng tin cậy. Trống đơn cố định hoặc thiết bị thay đổi tốc độ để quấn dây nhanh chóng. Khả năng chịu tải từ 3,5 đến 15 kN. Tốc độ cố định hoặc thay đổi lên tới 1,2 m/s. Kéo cuộn được từ 2 đến 8 tuyến cáp. Thiết kế phù hợp với CWA15902.

Động cơ cuốn cáp MAT

Đơn vị tốc độ cố định hoặc thay đổi với một trống truyền động duy nhất để quấn dây chữa cháy. Khả năng chịu tải từ 3,5 đến 15 kN. Tốc độ cố định hoặc thay đổi lên tới 1,2 m/s. Kéo cuộn được từ 2 đến 8 tuyến cáp. Thiết kế phù hợp với CWA15902.

Động cơ cuốn cáp MST

Thiết bị có tính linh hoạt tuyệt vời với nhiều tùy chọn lắp đặt, cả theo chiều dọc và chiều ngang. Hệ thống cuộn trống truyền động. Khả năng chịu tải từ 5 đến 12 kN. Tốc độ cố định hoặc thay đổi lên tới 1,2 m/s. Kéo cuộn được từ 5 đến 8 tuyến cáp. Thiết kế phù hợp với CWA15902.

Động cơ điểm cáp PA

Động cơ điểm cáp cho các sân khấu chuyên nghiệp. Các đơn vị 2,5 và 5 kN với tốc độ thay đổi lên tới 1,2 m/s. Cấu hình cố định hoặc linh động. Thiết kế phù hợp với CWA15902.