Hệ thống âm thanh thông báo PA & BGM Electro-Voice

Hệ Thống Âm Thanh Quán Bar và CLub

Loa EVID-S cung cấp vùng phủ sóng toàn dải cho nhạc nền ở khu vực quầy bar và sàn nhảy. Loa Electro-Voice hỗ trợ mạnh mẽ hơn cho nhạc nền ở các không gian biểu diễn.

Danh mục loa phong phú bao gồm các mẫu loa gắn trần, loa treo, nhỏ gọn và gắn trên bề mặt, mang đến cho bạn các tùy chọn nhạc nền và nhạc sàn phù hợp với mọi không gian

Loa thông báo trường học và giảng đường

Electro-Voice & Dynacord cung cấp danh mục giải pháp loa chuyên dụng lắp đặt đầy đủ trong ngành, với các mẫu gắn trên bề mặt, gắn trên trần, gắn theo chuỗi và gắn phẳng phù hợp về mặt âm thanh và thẩm mỹ cho các không gian thuộc mọi kích thước và hình dạng, trong nhà hoặc ngoài trời .

Đạt được sự kết hợp âm thanh rõ ràng, tự nhiên cho giọng nói và âm nhạc, với độ rõ cao nhất và độ phủ đều khắp mọi chỗ ngồi, dễ dàng điểu chỉnh với phần mềm trực quan

Vận động thể chất cường độ cao theo nhịp điệu

Đối với các khu vực tập thể dục cường độ cao, loa Electro-Voice là lựa chọn nổi bật để tăng cường nhịp điệu vui tươi. Bạn có thể bổ sung thêm loa siêu trầm Electro-Voice để tạo ra âm thanh cấp thấp bổ sung giúp thúc đẩy âm nhạc tập luyện ngày nay.

Loa treo EVID và loa gắn trên bề mặt cung cấp phạm vi phủ sóng toàn dải cho các sàn tập tim mạch, tập tạ và các khu vực chung. Loa siêu trầm EVID có thể được thêm vào để hỗ trợ thêm cho cấp thấp.

Thanh âm đầy nhạc tính cho nhà thờ

Các hệ hống thanh âm tốt nhất cho nhà thờ.

Micro có dây và không dây được kết nối với bộ trộn được cấp nguồn và bộ khuếch đại bên ngoài sẽ hoàn thiện giải pháp.

Hệ thống âm thanh sân khấu nghệ thuật

Hệ thống âm thanh Electro-Voice nhạc nền biểu diễn sân khấu

Hệ thống PA - Public Address cửa hàng bán lẻ

Âm thanh thông báo Public Address rõ ràng và khả năng kiểm soát liền mạch trong những môi trường phát thanh khó khăn hơn – chẳng hạn như dưới trần nhà cao – với hệ thống loa lắp đặt được thiết kế hướng tới sự hiếu khách.

Loa trần và loa treo EVID cung cấp phạm vi phủ sóng toàn dải cho tầng bán lẻ, phòng tắm và thậm chí cả khu vực ngoài trời. Loa siêu trầm EVID có thể được thêm vào để cung cấp giải pháp âm thanh ấm hơn hoặc đầy đủ hơn.

Tạo bầu không khí nhà hàng với Electro-voice

Tạo bầu không khí phù hợp là điều cần thiết cho sự thành công của nhà hàng và âm thanh chất lượng là yếu tố then chốt mang lại trải nghiệm thú vị. Hệ thống BGM – Background music có thể giúp thiết lập tâm trạng trên mọi khu vực trong cơ sở kinh doanh, từ quầy lễ tân đến khu vực ăn uống, tất cả đều hòa quyện trên nền nhạc.

Loa gắn trên trần EVIDloa gắn trên bề mặt EVID-S có thể cung cấp phạm vi phủ sóng liền mạch khắp các khu vực phòng ăn, quầy bar, phòng tắm, sân trong và tiền sảnh. Loa siêu trầm EVID có thể được kết hợp để hỗ trợ thêm ở cấp độ thấp.

Background music đấu trường thể thao

Bật nhạc lên để thu hút đám đông. Cho dù ở phòng chờ hay khu vực tiếp khách chính, các giải pháp của chúng tôi đều giải quyết chính xác nhu cầu âm thanh của mọi không gian – dễ dàng kết nối mạng, điều khiển từ xa và giám sát thông qua thiết bị điện tử, phần mềm và DSP mạnh mẽ.

Electro-Voice có những sản phẩm chưa từng thấy trong lĩnh vực thiết kế ống dẫn sóng loa. Dù ở trong nhà hay ngoài trời, hãy tập trung âm thanh vào nơi bạn cần. Đạt được độ rõ ràng và khả năng kiểm soát âm thanh trong những môi trường truyền thanh khó khăn nhất – từ phòng tập thể dục và sân chơi cho đến các đấu trường lớn.