Màn chiếu phim chuyên dụng LAV

Màn hình chiếu kéo thủ công LIZA – LAV

Được thiết kế với vỏ nhôm kiểu dáng đẹp và hiện đại cho trọng lượng nhẹ và bền.

Cơ chế con lăn tiên tiến sử dụng hệ thống khóa độc đáo với lò xo hạng nặng, để đảm bảo hoạt động yên tĩnh và không gặp sự cố. Nó rất dễ sử dụng mà không cần bảo trì.

LIZA có thể dễ dàng lắp đặt trực tiếp lên tường/trần nhà hoặc với bất kỳ Giá treo tường tiêu chuẩn nào của LAV.

Có thể chọn phiên bản có phanh ABS, cơ chế ABS sẽ kiểm soát độ thu lại của màn hình và tránh thanh dưới cùng của màn hình đập vào vỏ giúp kéo dài tuổi thọ của màn hình vốn đã bền bỉ.

Màn hình cơ giới điều khiển từ xa LAV

Được trang bị động cơ hình ống bên trong mạnh mẽ và chịu lực cao, màn hình sẽ hoạt động trơn tru trong nhiều năm. Thiết kế thông minh của nó cho phép dễ dàng cài đặt và các dịch vụ trong tương lai.

Bề mặt trắng mờ của nó có độ phẳng cao và có khả năng chống nấm mốc, chống cháy và làm sạch rất dễ dàng.

Được trang bị động cơ dạng bảng bên trong mạnh mẽ và yên tĩnh, màn hình hoạt động trơn tru trong nhiều năm.

Hệ thống điều khiển từ xa không dây LAV RF sẵn sàng liên kết với bất kỳ hệ thống điều khiển thương hiệu lớn nào trên thị trường.

LAV PINNACLE – Màn hình cơ giới điều khiển từ xa căng bằng Tab

LAV Pinnacle Series là sự kết hợp giữa công nghệ và nghệ thuật sẽ làm cho bất kỳ hình ảnh trình chiếu kinh doanh và giải trí gia đình nào trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Màn hình cơ giới dạng tab-LAV được chế tạo với một động cơ mạnh mẽ trong một vỏ bọc chắc chắn.

Các dây bên tạo lực căng xung quanh để đảm bảo bề mặt siêu phẳng. Cùng với các đường cong đẹp mắt và viền đen ở tất cả các mặt, các tính năng nâng cao mọi hình ảnh được chiếu một cách đẹp mắt đồng thời đảm bảo hiệu suất tuyệt vời và thành công.

Đó là thiết kế thông minh cho phép dễ dàng cài đặt và bất kỳ dịch vụ nào trong tương lai và đảm bảo hoạt động trơn tru trong nhiều năm.

Hệ thống điều khiển từ xa không dây LAV RF sẵn sàng liên kết với bất kỳ hệ thống điều khiển thương hiệu lớn nào trên thị trường.

Màn chiếu có động cơ dòng LAV HARIZ VISTA

Bề mặt Vải Vinyl mờ màu trắng phù hợp cho ứng dụng chiếu gần.

Loại vải này mang lại hình ảnh chiếu phẳng đồng đều và có khả năng chống nấm, chống cháy và dễ làm sạch.

Được trang bị một động cơ hình ống bên trong mạnh mẽ, nó được thiết kế để hoạt động trơn tru trong nhiều năm. Dễ lắp đặt và vỏ nhôm đảm bảo độ bền trong một thời gian rất dài.

Giống như tất cả các Màn hình có động cơ LAV , Dòng LAV HARIZ VISTA đạt tiêu chuẩn với một bộ Hệ thống điều khiển từ xa không dây tần số vô tuyến LAV sẵn sàng liên kết với bất kỳ hệ thống điều khiển nào của thương hiệu lớn trên thị trường

Sử dụng: Phòng hội nghị, Rạp hát tại nhà, Lớp học, Phòng đào tạo, Giảng đường, Địa điểm giải trí.

Màn chiếu có giá 3 chân siêu nhẹ LAV LENA ULTRALITE SERIES

Trải nghiệm tất cả các màn hình giá ba chân siêu nhẹ mới từ LAV  bằng cách sử dụng một khái niệm đơn giản sẽ cách mạng hóa các màn hình giá ba chân. Được làm bằng nhôm, màn hình giá ba chân siêu nhẹ này thanh lịch và thân thiện với người dùng nhưng mạnh mẽ và bền bỉ. Với dòng chân máy lens, việc điều khiển chân máy màn hình một cách vụng về và những vết bầm tím đau đớn do tai nạn do sắp đặt đã là dĩ vãng.

MÀN CHIẾU KHUNG CỐ ĐỊNH LAV CINESPECTR

Là màn hình bền nhưng thanh lịch nhất cho mọi bài thuyết trình về giáo dục hoặc kinh doanh cũng như cho giải trí gia đình. Bề mặt màn hình của nó được kéo dài và cố định trên cấu trúc khung nhôm để đạt được bề mặt xem phẳng và căng tuyệt đối. Các đường viền màu đen xung quanh màn hình giúp tăng cường hình ảnh được chiếu.

Không cần bảo trì để sử dụng lâu dài.

Có sẵn các tùy chọn màn hình chiếu phía trước, màn hình chiếu phía sau, màn hình trong suốt âm thanh và màn hình 3D

Đây là một màn hình hoàn toàn tùy biến.