Hệ thống thiết bị hội thảo Beyerdynamic

Thế giới công việc đã thay đổi và đang đặt ra những xu hướng mới trong truyền thông, do đó, đặt ra những yêu cầu mới về công nghệ truyền thông.

Cho dù đó là cuộc họp trực tuyến, làm việc nhóm trong dự án, sự tham gia của đồng nghiệp tại văn phòng và nhân viên bên ngoài, nhà cung cấp và khách hàng thì công nghệ truyền thông phải tốt nhất.

Lời nói phải được hiểu chính xác trong thời gian thực. Công nghệ phải sẵn sàng để sử dụng vào đúng thời điểm và có thể vận hành được bằng trực giác.

Hơn nữa, tất cả những người tham gia giao tiếp phải có khả năng hiểu nhau. Do đó, điều kiện tiên quyết để hiểu được lời nói là tín hiệu đầu vào tốt để truyền tín hiệu đầu ra tốt. Các đối tác đối thoại trong phòng hoặc ở đầu bên kia sẽ đánh giá cao chất lượng âm thanh.

beyerdynamic có hơn 90 năm kinh nghiệm về âm thanh trong việc cung cấp micro đảm bảo âm thanh tuyệt vời – từ hội nghị Zoom hoặc Teams đến phòng họp được trang bị đầy đủ. Tất cả các giải pháp của chúng tôi đều cho phép bao gồm các đối tác đối thoại không có mặt tại chỗ. Do đó, các quy trình vận hành tối ưu được đảm bảo và các cuộc họp hiệu quả cho phép tập trung vào nội dung là có thể.

Micro dành cho phòng hội thảo

Phòng họp đa chức năng

Phòng họp

Những cuộc gặp gỡ tự phát

Hệ thống hội nghị không dây Quinta lý tưởng khi micrô chỉ ở trên bàn tạm thời. Hệ thống sẵn sàng hoạt động bất cứ lúc nào với hộp đựng, sạc và bảo quản tiện dụng. Đối với các giải pháp lâu dài, hệ thống hội nghị có dây hoặc lắp đặt micrô của chúng tôi là lựa chọn lý tưởng.

Micrô ranh giới Quinta TB của chúng tôi có thể được đặt đơn giản trên bàn trong các cuộc hội nghị truyền hình hoặc cho mục đích ghi âm. Nếu không có thiết bị nào được đặt trên bàn thì micro trần Revoluto MPR 210 hoặc Classis RM30 là giải pháp lý tưởng.

Hệ thống hội nghị Orbis và MCS-Digital của chúng tôi là giải pháp tích hợp hoàn hảo cho phòng họp. Các hội nghị lớn hơn có thể dễ dàng thực hiện được với các hệ thống này. Micrô tích hợp, màu sắc và logo riêng biệt mang đến sự tích hợp mang tính thẩm mỹ vào các bàn chất lượng cao và kiến ​​trúc xung quanh.

Micrô USB Classis BM 53 là giải pháp cắm và chạy của chúng tôi dành cho các cuộc họp tự phát và hội nghị Skype. Các đối tác đối thoại sẽ đánh giá cao chất lượng liên lạc được cải thiện mà micrô này mang lại. Micrô có thể được kết nối đơn giản với máy tính xách tay hoặc PC bằng cáp USB đi kèm và cuộc họp có thể bắt đầu.