4DX là gì?

4DX là công nghệ phim tiên tiến được phát triển bởi CJ 4DPLEX, mang đến trải nghiệm điện ảnh đa giác quan sống động. 4DX kết hợp hình ảnh trên màn hình với ghế chuyển động đồng bộ và các hiệu ứng môi trường như nước, gió, sương mù, mùi hương, tuyết, v.v., để tăng cường hành động trên màn hình. Đây là thương hiệu công nghệ phim 4D đầu tiên và hàng đầu trên thế giới dành cho phim truyện bao gồm phim bom tấn Hollywood, phim địa phương và nội dung thay thế như buổi hòa nhạc và quảng cáo.

SỰ ĐỔI MỚI CỦA 4DX

Tính độc đáo trong việc tạo ra trải nghiệm phim hoàn toàn khác biệt

Phim ảnh không còn bị giới hạn trên màn hình nữa. 4DX lôi cuốn bạn vào bộ phim như thể bạn đang sống trong thế giới của nó. Được cung cấp số lượng lớn nhất các hiệu ứng đa giác quan trên toàn ngành. Với 21 loại hiệu ứng đặc trưng khác nhau, 4DX tạo ra môi trường nổi bật nhất cho phim.

Công nghệ chuyển động 4DX

Sự hoàn hảo trong việc chuyển thể phim thành cuộc sống

Mỗi giây đều có giá trị trong trải nghiệm xem phim. Điều quan trọng là cách chúng ta biến những khoảnh khắc đó thành hiện thực. Cung cấp các chuyển động chỗ ngồi chính xác và phức tạp trong các cảnh phim. Ghế chuyển động 4DX không chỉ có nhiều khả năng điều khiển tốc độ mà còn mang lại những rung động chính xác để mang lại cảm xúc và cảm giác chân thực.

TÁC ĐỘNG TOÀN CẦU CỦA 4DX

Tính phổ biến của khán giả xem phim trên toàn cầu

Trên thế giới, 4DX đã lan tỏa rộng rãi xu hướng trải nghiệm phim 4D tại nhiều quốc gia. Kể từ năm 2009, hơn 640 tựa phim bom tấn Hollywood và phim địa phương đã được trình chiếu ở định dạng 4DX, vượt qua con số 76 triệu khán giả cho đến nay.