Hệ thống camera giám sát Hanwha vision (Hanwha techwin)

Cấu trúc mô-đun giúp lắp đặt dễ dàng

Với cấu trúc mô-đun, việc lắp đặt camera trở nên dễ dàng hơn. Quá trình cài đặt tẻ nhạt của Camera thông thường được cải thiện rất nhiều. Công sức và thời gian cho việc lắp đặt camera được giảm đáng kể. Thiết kết Wisenet X PLUS (cấu trúc mô-đun từ tính) được thị trường khen ngợi vì dễ lắp đặt đã được áp dụng cho dòng sản phẩm Wisenet7.

Chơi Video

Khe cắm thẻ SD kép

Các khe cắm micro SD kép cho phép lưu tự động tối đa 1TB vào camera, giữ an toàn cho dữ liệu trong trường hợp mạng không ổn định. Rõ ràng điều này cho phép ghi lại nhiều cảnh quay hơn so với các khe cắm micro SD đơn lẻ.

Tính năng BestShots giúp giảm thiểu yêu cầu lưu trữ và băng thông

Các Camera AI thuộc phân khúc P được trang bị tính năng BestShot đảm bảo chỉ có những hình ảnh phù hợp nhất của đối tượng được phân loại gửi đến máy chủ. Mỗi hình ảnh có thể được cắt với chất lượng 4K, đi kèm với các siêu dữ liệu về đặc tính của đối tượng. Người dùng có thể tùy chọn độ phân giải hình ảnh ở mức 2MP để phát đầy đủ video trực tuyến hoặc sử dụng tính năng Bestshots để giảm thiểu yêu cầu lưu trữ và băng thông.

“Chức năng “Tìm kiếm AI” khi được sử dụng với camera không AI

Các NVR AI dòng P hỗ trợ tìm kiếm AI ngay cả khi người dùng chỉ lắp đặt camera không phải AI. Người dùng có thể tìm kiếm các đối tượng khác nhau như người, xe cộ, khuôn mặt và biển số xe bằng cách sử dụng camera không AI với NVR AI NVR dòng P. Camera lên đến 32CH được hỗ trợ tính năng tìm kiếm AI. (Trong trường hợp sử dụng 64CH NVR)
** Camera không sử dụng AI phải là sản phẩm dòng P / X.

Hình ảnh rõ ràng và sống động trong điều kiện ngược sáng mạnh

Camera giám sát đã được phát triển để cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất trong môi trường ánh sáng khó khăn và thay đổi. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất là về ánh sáng dải rộng (WDR – Wide Dynamic Range) hoặc công nghệ hiệu chỉnh ánh sáng nền, cái mà phản ứng với sự thay đổi của ánh sáng. WDR là công nghệ giúp chúng ta có được hình ảnh xuất sắc bằng cách giải quyết vấn đề sự khác biệt về độ sáng khi ánh sáng nền mạnh hơn vật thể chính hoặc độ chói được tạo ra bởi ánh sáng mạnh.

Nói chung, WDR là cần thiết trong các trường hợp sau:
ㆍ Vào ban ngày, khi bên trong tòa nhà tương đối tối và bên ngoài sáng.
ㆍ Đèn sáng chiếu về phía camera, chẳng hạn như ô tô đang tiến đến camera và bật đèn pha.

Hanwha Vision đã và đang làm việc liên tục để nâng cao chức năng WDR của mình nhằm cung cấp hình ảnh sống động và tối ưu trong các bối cảnh ngược sáng mạnh. Hanwha Vision đã giới thiệu Wisenet7 được thực hiện với công nghệ WDR cao cấp có thể tạo ra hình ảnh có độ phân giải cao phù hợp cho ứng dụng tìm kiếm các đối tượng trong môi trường có ánh sáng nền mạnh.

Công nghệ WDR được áp dụng cho camera Hanwha Vision cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời đồng thời giảm thiểu các tác dụng phụ để cung cấp video phù hợp với mọi ứng dụng

extremeWDR

Công nghệ WDR trên nền chipset Wisenet7 bởi Hanwha Vision mang lại loại WDR có độ phơi sáng thay đổi và nó tập hợp một số hình ảnh có độ phơi sáng khác nhau sau đó kết hợp chúng thành một video WDR tổng hợp. Để đạt được WDR cao cấp, quy trình được thực hiện như dưới đây.

Công nghệ nén thông minh dựa trên trí tuệ nhân tạo: Giảm kích thước dữ liệu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh

WiseStreamIII là công nghệ nén hình ảnh dựa trên trí tuệ nhân tạo của Hanwha Vision đảm bảo hình ảnh chất lượng cao ở mức dung lượng thấp. Công nghệ này cho phép người dùng xử lý hiệu quả video giám sát chất lượng cao mà không đòi hỏi thêm về đường truyền hay thiết bị lưu trữ.

Nhờ áp dụng AI, WiseStreamIII xác định được những chủ thể chính và áp dụng các tỷ số nén khác nhau phụ thuộc vào tầm quan trọng của các chủ thể. WiseStreamIII phân tích chuyển động trong video và áp dụng các tỷ lệ nén khác nhau trên các vùng tĩnh và động trong video để giảm băng thông.
 
Công nghệ nén nâng cao của Hanwha Vision giúp giảm đáng kể kích thước và băng thông dữ liệu trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh gốc của các đối tượng quan trọng: con người và phương tiện.
Chơi Video

Làm gì trong trường hợp tìm thấy lỗ hổng bảo mật trong sản phẩm?

Trong trường hợp có lỗ hổng bảo mật trong các thiết bị giám sát hình ảnh, điều quan trọng là phải nhanh chóng phân tích nguyên nhân và đưa ra các biện pháp đối phó.
 
Hanwha Vision có bộ phận S-CERT, một nhóm chuyên xử lý các lỗ hổng bảo mật có thể xảy ra và giảm thiểu sự bất tiện cho khách hàng.
Nếu bạn nghi ngờ lỗ hổng bảo mật, hãy báo cáo cho S-CERT ([email protected]) kèm theo thông tin chi tiết bao gồm thông tin sản phẩm, các dấu hiệu và hướng dẫn từng bước về cách tái tạo các dấu hiệu.
 
Trong trường hợp có lỗ hổng bảo mật, S-CERT sẽ giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt và đăng báo cáo lỗ hổng bảo mật trên trang web.
Các cuộc kiểm tra bảo mật thường xuyên và kiểm tra thâm nhập của các cơ quan chuyên môn được tiến hành để tìm ra các lỗ hổng bảo mật và loại bỏ các nguy cơ lộ thông tin nhạy cảm của khách hàng.

Nhóm an ninh mạng Hanwha Vision, S-CERT đã thiết lập một quy trình xây dựng các sản phẩm an toàn từ giai đoạn thiết kế sản phẩm và phản ứng kịp thời trong trường hợp có lỗ hổng bảo mật.