Máy chiếu chuyên dụng Barco


Công nghệ chiếu hiệu suất cao cho nhiều ứng dụng.

Giới thiệu máy chiếu Barco

Tìm kiếm cung cấp chiếu toàn diện nhất? Được đồng thiết kế với các đối tác trong ngành và dựa trên các công nghệ nguồn sáng mới nhất, các nền tảng trình chiếu Barco luôn mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất cho dự án. Vận hành với bảng màu đa dạng, lumens, pixel và dịch chuyển ống kính của danh mục máy chiếu quy mô đầy đủ bởi Barco.

Lightsteering

Barco’s HDR Lightsteering là công nghệ trình chiếu cho phép mang lại chất lượng hình ảnh cao cấp thế hệ tiếp theo cho khán phòng rạp chiếu phim. Trong tương lai, nó sẽ cung cấp cả vùng sáng sáng hơn và mức độ màu đen tối hơn, để cho phép dải động cao hơn trong hình ảnh. Nó thực hiện điều này bằng cách sử dụng hiệu quả ánh sáng do tia laser tạo ra thông qua hệ thống lái thông minh; dẫn đến một thiết lập trình chiếu kết hợp khả năng tương thích ngược với các hoạt động của rạp chiếu phim và khả năng tương lai cho nội dung HDR và ​​​​trải nghiệm cao cấp. Điều này mang lại cho các nhà làm phim nhiều mức độ tự do hơn, bảng màu rộng hơn để làm việc. Đối với những người xem phim, nó mang lại trải nghiệm sống động hơn, hiệu ứng tuyệt vời để phù hợp với màn hình lớn.

Luôn có máy chiếu Barco phù hợp với nhu cầu

Với Barco, bạn có thể chọn cùng một thương hiệu cho cả giải pháp tầm trung cũng như cao cấp. Từ đơn giản đến phức tạp, chúng tôi có mọi thứ để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau.

Máy chiếu lắp cố định siêu yên tĩnh rất phù hợp để sử dụng trong phòng họp hoặc viện bảo tàng.

Máy chiếu cho thuê chắc chắn cung cấp độ sáng tuyệt vời cho các sự kiện trực tiếp ngoài trời và trong nhà cũng như các chương trình lập bản đồ chiếu.

Để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp mô phỏng nay đã có một loạt máy chiếu chuyên dụng với điểm ảnh hoàn hảo.

Đối với ngành điện ảnh, chúng tôi cung cấp máy chiếu phim kỹ thuật số được chiếu sáng bằng laser mới nhất .