Bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số Meyer Sound

BỘ XỬ LÝ LOA ÂM THANH CÓ THỂ KẾT NỐI MẠNG HOÀN TOÀN 

Galileo Galaxy khai thác công nghệ AVB nguồn mở để mở rộng cấp độ kiểm soát âm thanh mới trong việc điều khiển và căn chỉnh hệ thống loa với nhiều vùng. Nó cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ để cân bằng hiệu chỉnh và tinh chỉnh sáng tạo, đầy đủ các ứng dụng từ lưu diễn đến rạp chiếu phim.

CÔNG CỤ XỬ LÝ TIÊN TIẾN TỐT NHẤT TRONG NGÀNH

Dựa trên các thuật toán được thiết kế tỉ mỉ của Galileo, Galaxy vẫn giữ lại các công cụ xử lý yêu thích của người dùng, bao gồm U-Shaping năm băng tần và EQ tham số đã được cấp bằng sáng chế, đồng thời bổ sung tính năng ma trận độ trễ điểm chéo mới và cải thiện tích hợp độ trễ. Ba phiên bản có sẵn cho các nhu cầu cấu hình khác nhau.

ÂM THANH HIỆU SUẤT THẤP HƠN 1 GIÂY

Một thế hệ mới của FPGA với độ phân giải lên đến 64-bit mang lại dải động tăng lên, mức nhiễu thấp hơn và độ trễ siêu thấp là 0,6ms từ đầu vào Analog.

ĐƯỢC MILAN CHỨNG NHẬN KHẢ NĂNG TƯƠNG TÁC

Nền tảng mạng GALAXY đã được chứng nhận là hoàn toàn tuân thủ với giao thức mạng xác định Milan mới, dựa trên AVB. Chứng nhận Milan, được cung cấp thông qua Liên minh Avnu, đảm bảo rằng bộ xử lý GALAXY sẽ cung cấp khả năng tương tác liền mạch với tất cả các thiết bị được chứng nhận Milan khác trong chuỗi tín hiệu, bất kể chức năng hoặc nhà sản xuất. GALAXY là một trong những sản phẩm đạt được chứng nhận của Milan.

KHÁM PHÁ SỰ ĐƠN GIẢN CỦA MẠNG AVB

GALAXY cho phép bạn làm việc thông minh hơn và nhanh hơn, cho dù đó là định cấu hình lại định tuyến âm thanh mạng, mở rộng hệ thống hay tích hợp với cơ sở hạ tầng mạng hỗ trợ AVB. Tất cả dữ liệu âm thanh và điều khiển đi qua một cáp mạng duy nhất.

Một cách mạnh mẽ đơn giản để quản lý âm thanh

CẢI THIỆN ĐỘ TRỄ HOÀN TOÀN

Công cụ căn chỉnh nhanh chóng cho phép bạn kết hợp nhiều thiết bị loa từ các dòng sản phẩm khác nhau và dễ dàng khớp các đặc tính pha của chúng để đảm bảo tổng thể mạch lạc.

MA TRẬN ĐỘ TRỄ MỚI

Ma trận tổng tích hợp cho phép bạn chỉ định và điều chỉnh độ lợi cho nhiều mục đích một cách nhanh chóng và dễ dàng cũng như áp dụng các giá trị thời gian tại điểm chéo trong ma trận độ trễ tích hợp mới.

TÍCH HỢP CRESTRON DỄ DÀNG

Tích hợp với bộ điều khiển Crestron có thể được thực hiện bằng các lệnh văn bản đơn giản.

GIAO DIỆN TRỰC QUAN CHO TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG LIỀN MẠCH

Điều chỉnh các thông số cân bằng trên máy tính xách tay bằng phần mềm điều khiển Compass  hoặc trên iPad với ứng dụng Compass Go . Cả hai giao diện đồ họa đều phản ánh số năm đầu vào của người dùng để giúp quản lý âm thanh tuyệt vời dễ dàng.

Bộ xử lý âm thanh

Galileo GALAXY 816 Network Platform

Liên hệ để báo giá

Bộ xử lý âm thanh

Galileo GALAXY 408 Network Platform

Liên hệ để báo giá