Hệ thống IPTV-Digital Signage Triple Play

TripleTV, nền tảng IPTV doanh nghiệp cho phép thu thập và nhập nội dung từ nhiều nguồn khác nhau, mã hóa và phân phối lại chúng qua mạng IP tới màn hình Digital Signage, ứng dụng video trên máy tính để bàn, Cổng IPTV tương tác, ứng dụng IPTV lưu động hoặc một nguồn cấp dữ liệu truyền hình độc lập.

TRUYỀN PHÁT VIDEO AN TOÀN VÀ ĐƯỢC MÃ HÓA VỚI CLUSTERING & FAILOVER

Giải pháp TripleTV IPTV với bảo mật và mã hóa chưa từng có được tích hợp trong sản phẩm. Điều này bao gồm tích hợp vào LDAP, SAML, Active Directory và SecureMedia cũng như các tiêu chuẩn mã hóa khác. Tính năng phân cụm và chuyển đổi dự phòng máy chủ cho các môi trường mà việc phân phối TV được coi là nhiệm vụ quan trọng, chẳng hạn như các địa điểm giải trí và thể thao lớn cũng như các ngân hàng tài chính.

QUẢN LÝ DỄ DÀNG VÀ DIGITAL SIGNAGE TÍCH HỢP

Ban đầu xuất tất cả dữ liệu dưới dạng các luồng IPTV phát đa hướng bằng cách sử dụng H.264, MPEG2 mà giờ đây là codec video H.265 (HEVC) mới nhất và đi kèm với phần mềm giám sát quản lý riêng. Dễ dàng phân phối các luồng phát đa hướng IPTV tới các bố cục bảng hiệu kỹ thuật số dựng sẵn để tạo nội dung hấp dẫn hơn cho khán giả.

DỄ DÀNG QUẢN LÝ DIGITAL SIGNAGE

Toàn bộ sản phẩm của Tripleplay có thể được quản lý từ một giao diện người dùng dựa trên trình duyệt duy nhất. Tất cả các tính năng của đều được phát triển nội bộ và sản phẩm TripleSign Digital Signage bao gồm trình chỉnh sửa bố cục kéo và thả, trình kích hoạt sự kiện để thay đổi một và nhiều màn hình động, trình tạo danh sách phát cũng như các công cụ phân tích và báo cáo đầy đủ để bạn có thể biết chính xác những gì đã được phát lúc nào trên thiết bị đầu cuối gì.

CÀI ĐẶT LINH HOẠT VỚI TRIPLESIGN DIGITAL SIGNAGE

Là một nền tảng phần mềm, Tripleplay rất tiên tiến khi nói đến các thiết bị và trình phát được hỗ trợ. Trên thực tế, Tripleplay là giải pháp IPTV được mã hóa và Digital Signage tích hợp với Samsung SSP bằng cách sử dụng bảo mật Lynk DRM. Kể từ đó bổ sung thêm nhiều SOC, STB và trình phát đa phương tiện vào danh sách thiết bị được hỗ trợ, đảm bảo rằng có thể mang đến cho người dùng cuối sự linh hoạt thực sự với phần cứng tốt nhất.

KHÔNG CẦN MÁY CHỦ, KHÔNG VẤN ĐỀ GÌ:
CLOUD DIGITAL SIGNAGE

Là một phần nền tảng video doanh nghiệp của Tripleplay, sản phẩm TripleSign Digital Signage có thể được cài đặt như một giải pháp hoàn toàn dựa trên đám mây; không cần phần cứng máy chủ. Tripleplay’s Cloud Digital Signage bao gồm lập lịch bố cục và danh sách phát, cung cấp thiết bị dễ dàng, phân tích về mức độ sử dụng và tình trạng hệ thống, đồng thời có quyền truy cập vào hướng dẫn sử dụng bằng video. Sản phẩm này được bán dưới dạng mô hình SAAS với thanh toán định kỳ, tạo doanh thu định kỳ cho các đối tác tích hợp.

TÍCH HỢP CỔNG IPTV TƯƠNG TÁC

Dễ dàng phân phối TripleTV IPTV cho giải pháp cổng tương tác. Cổng IPTV tương tác Tripleplay là một giải pháp hoàn hảo cho việc triển khai TV khách sạn và hệ thống TV dân dụng. Nền tảng có nhiều tính năng bao gồm hỗ trợ Smart TV, tích hợp ứng dụng, BYOD, BYOC, EPG, PVR và là một phần của nền tảng có đầy đủ các tùy chọn phát trực tuyến trên thiết bị di động và bảng hiệu kỹ thuật số.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA IPTV DOANH NGHIỆP

  • Lập kế hoạch và phân vùng có sẵn
  • Độ phân giải lên tới 4K
  • Phân cụm / Tính sẵn sàng cao
  • Tích hợp tự nhiên vào TripleSign Digital Signage
  • Tích hợp hệ thống LDAP
  • Quản lý và giám sát dựa trên trình duyệt
  • Báo cáo phát lại
  • Hỗ trợ phát trực tuyến HLS
  • Ghi âm trực tiếp và thủ thuật
  • Có sẵn EPG đầy đủ