Bộ giải mã âm thanh kỹ thuật số BSS by Harman

MẠNG LƯỚI ÂM THANH ĐƯỢC ĐƠN GIẢN HÓA

BSS và Crown là các sản phẩm đặc trưng được tích hợp AVB, CobraNet®, Dante™ và AES67 công nghệ truyền dẫn âm thanh. Thông qua việc dùng BLU link, chúng có thể được lập trình và điều khiển qua HARMAN HiQnet Audio Architect™ software. Bằng cách kết hợp nhiều tùy chọn giải pháp truyền tải âm thanh này, người dùng có sự linh hoạt đáng kinh ngạc trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp để giải quyết các yêu cầu của hầu hết mọi công việc.

Ngoài ra, AMX SVSI Networked AV mã hóa và giải mã có thể truyền trực tiếp AES67- âm thanh kỹ thuật số đến và đi từ BSS Soundweb London Signal Processors. Since Soundweb London Signal Processors gửi và nhận giữa AES67 và Dante đồng thời, chức năng nâng cao, được cấp bởi Dante, có thể được giữ lại giữa các thiết bị tương thích, chẳng hạn như thiết bị tương thích HARMAN AES67 khác. Hỗ trợ của HARMAN processor, amplifier và video products, kể cả các thiết bị AMX SVSI Networked AV, có dùng AES67, mang lại khả năng tương tác liền mạch với các hệ thống tương thích AES67 không phải HARMAN khác. Sơ đồ này minh họa một ứng dụng điển hình sử dụng HARMAN Networked AV: 

GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN ÂM THANH LINH HOẠT

Các nhà thiết kế hệ thống phải đối mặt với nhiều quyết định về tiêu chuẩn truyền tải âam thanh, điều này đã thúc đẩy HARMAN phát triển một loạt các giải pháp xử lý tín hiệu để đáp ứng nhu cầu của các yêu cầu phổ biến nhất.

Crown cung cấp một loạt các mô hình hỗ trợ truyền tải mạng AVB, AES67, Dante và CobraNet. Ngoài ra, Crown cung cấp các bộ khuếch đại liên kết BLU, có thể được ghép nối với bất kỳ bộ xử lý Soundweb London nào cho phép tạo ra số lượng kênh và tùy chọn công suất đáng kinh ngạc.

Bộ mã hóa và giải mã video AMX SVSI hiện bao gồm AES67, cho phép tích hợp âm thanh gốc với BSS và Crown để hoàn thành một hệ thống nghe nhìn tích hợp đầy đủ. Video này cung cấp một cuộc thảo luận bổ sung về các giải pháp Âm thanh nối mạng HARMAN:

Bộ xử lý âm thanh

BSS Audio Soundweb London BLU-50

Liên hệ để báo giá

Bộ xử lý âm thanh

BSS Audio Soundweb London BLU-103

Liên hệ để báo giá

Bộ xử lý âm thanh

BSS Audio Soundweb London BLU-102

Liên hệ để báo giá

Bộ xử lý âm thanh

BBS Audio Soundweb London BLU-101

Liên hệ để báo giá

BLU LINK

HARMAN BLU link là một hệ băng thông cao, độ trễ thấp audio bus đó có thể được dùng như là một công nghệ độc lập hoặc được sử dụng như một phần bổ sung cho Dante, AES67, AVB và CobraNet.

USB AUDIO

Người ta thường mong muốn sử dụng máy tính làm nguồn âm thanh hoặc thiết bị ghi âm. BSS BLU-USB  cho phép tối đa tám kênh âm thanh được lấy từ PC / Mac và có thể truy cập thông qua liên kết BLU với các thiết bị khác trên cùng một vòng. Máy tính cũng có thể nhận tới tám kênh âm thanh từ vòng liên kết BLU cho mục đích ghi âm hoặc giám sát. Sơ đồ này minh họa một giải pháp USB Audio điển hình:

DANTE

HARMAN hỗ trợ âm thanh nối mạng Dante cho phép âm thanh được truyền qua BSS Soundweb London  BLU-806DA ,  BLU-326DA hoặc thiết bị BLU-DA vào bất kỳ bộ khuếch đại nào hỗ trợ Crown BLU link. Các bộ xử lý Soundweb London này giúp cho việc sử dụng Dante để truyền âm thanh giữa nhiều vị trí, có khả năng được định tuyến thông qua các thiết bị chuyển mạch và cơ sở hạ tầng mạng lưới hiện có. Chúng cũng có thể được sử dụng như một cầu nối để chuyển đổi âm thanh Dante sang BLU link để giảm giá thành phân phối âm thanh cho tối đa 60 thiết bị trong cùng một giá đỡ hoặc phòng.

Ngoài việc sử dụng bộ khuếch đại liên kết BLU trong hệ thống Dante, bộ khuếch đại Crown DriveCore Install (DCi) DA Series  cũng có thể nhận trực tiếp âm thanh Dante. Tất cả các mẫu DCi DA đều có khả năng cung cấp âm thanh 70Vrms / 100Vrms trên mỗi kênh.

 

 


 

NEW: Dante Domain Manager Firmware Update for BSS and Crown

Dante-enabled BSS SoundWeb London Processors (BLU-806-DA, BLU-326-DA, BLU-DA) và Crown DCi-DA Amplifiers (8|600DA, 8|300DA, 4|1250DA , 4|600DA, 4|300DA) sẽ hỗ trợ Audinate’s Dante 4.0 firmware, có Dante Domain Manager. Dante 4.0 cung cấp những lợi ích bổ sung sau:

Thân thiện với IT

  • Có thể chạy trên một VM
  • Báo cáo qua SNMP
  • Active Directory và LDAP được hỗ trợ

Thân thiện với người tích hợp

  • Có thể chia hệ thống âm thanh thành “miền”, mỗi miền có thông tin đăng nhập an toàn của người dùng
  • Bảng điều khiển có thể định cấu hình để hỗ trợ từ xa
  • Định tuyến âm thanh qua mạng con / WAN
  • Truy vết để khắc phục sự cố 

Sơ đồ này minh họa một ứng dụng điển hình sử dụng HARMAN Dante:

MẠNG LƯỚI TRUYỀN TẢI MỞ RỘNG TÙY CHỌN DÙNG BLU LINK

BLU link là một lời khen tuyệt vời cho các định dạng truyền tải mạng khác, chẳng hạn như Dante. Bằng cách sử dụng bộ xử lý BSS Soundweb London thích hợp, Dante có thể được chuyển đổi sang liên kết BLU để phân phối cục bộ trong tủ rack hoặc phòng rack. Thiết kế hệ thống bằng phương pháp này có thể giảm bớt tắc nghẽn mạng và mở rộng các tùy chọn hệ thống cho bất kỳ bộ khuếch đại, bộ xử lý hoặc phụ kiện hỗ trợ liên kết BLU nào. Phương pháp thiết kế hệ thống này hoạt động giống nhau giữa Dante, AES67, CobraNet và AVB.

Dante & AES67

AES67 là một tiêu chuẩn cho khả năng tương tác âm thanh trực tuyến hiệu suất cao qua IP. Nó cung cấp một định dạng chung để truyền âm thanh kỹ thuật số giữa hai hoặc nhiều hệ thống âm thanh qua IP khác nhau.

Nhiều bộ mã hóa và giải mã video AMX SVSI hỗ trợ AES67, ngoài âm thanh được mã hóa SVSI truyền thống. Ngoài ra, bộ xử lý Soundweb London hỗ trợ âm thanh AES67, cho phép bộ xử lý nhập âm thanh từ các thành phần video.

Điều này có nghĩa là âm thanh từ các nguồn bộ mã hóa AV được nối mạng AMX có thể được tách kỹ thuật số và gửi qua AES67 tới các thiết bị BSS Soundweb London. Từ đó, nó có thể được xử lý và gửi qua bộ giải mã AES67 tới AMX và / hoặc qua liên kết Dante hoặc BLU tới bộ khuếch đại và bộ xử lý HARMAN.

Danh sách ngày càng tăng các bộ mã hóa / giải mã video AMX SVSI có tên kiểu kết thúc bằng chữ “A”. Sơ đồ này minh họa một ứng dụng điển hình sử dụng HARMAN Dante & AES67:

COBRANET

Sự hỗ trợ của HARMAN với mạng lưới âm thanh CobraNet cho phép âm thanh được truyền qua bộ xử lý BSS Soundweb London BLU-800 hoặc BLU-320 vào bất kỳ Crown BLU link-enabled amplifier nào. Cả BLU-800 và BLU-320 đều có thể sử dụng CobraNet để truyền âm thanh giữa nhiều vị trí, có khả năng được định tuyến thông qua các thiết bị chuyển mạch và cơ sở hạ tầng mạng hiện có. Chúng cũng có thể được sử dụng như một cầu nối để chuyển đổi âm thanh CobraNet sang liên kết BLU để giảm giá thanh phân phối lại âm thanh cho tối đa 60 thiết bị trong một giá đỡ hoặc phòng.

Ngoài ra để dùng BLU link amplifiers trong một CobraNet system, Crown I-Tech HD Series amplifiers cũng có thể nhận CobraNet audio trực tiếp. Mọi I-Tech HD models đều có khả năng cung cấp âm thanh 70Vrms / 100Vrms trên mỗi kênh. Sơ đồ này minh họa một ứng dụng điển hình sử dụng HARMAN CobraNet:

AVB

Tín hiệu âm thanh AVB có thể được truyền qua bộ xử lý BSS Soundweb London BLU-805 hoặc BLU-325 vào bất kỳ bộ khuếch đại hỗ trợ liên kết Crown BLU nào. Cả BLU-805 và BLU-325 đều có thể sử dụng AVB để truyền âm thanh đến nhiều vị trí và bao gồm khả năng di chuyển qua các thiết bị chuyển mạch và bộ định tuyến trong môi trường toàn khuôn viên. Chúng cũng có thể được sử dụng như một cầu nối để chuyển đổi âm thanh AVB sang liên kết BLU để phân phối lại âm thanh chi phí thấp cho tối đa 60 thiết bị trong một giá đỡ hoặc phòng.

Ngoài ra để dung BLU link-enabled amplifiers trong một hệ thống AVB, Crown DriveCore Install Network Display Series amplifiers có thể chấp nhận âm thanh AVB trực tiếp và được chứng nhận bởi AVnu® Alliance để làm việc với các giải pháp AVB khác. Có sẵn hai mẫu Install Network Display Series: 4|1250ND và 8|600ND. Sơ đồ này minh họa một ứng dụng điển hình sử dụng HARMAN AVB: