BSS Audio Soundweb London BLU-50

Liên hệ để báo giá

SKU BLU-50 Category Brand:

Đặc điểm bộ xử lý BSS BLU-50

BLU 50 là bộ xử lý BSS nửa giá đỡ có chiều rộng cung cấp cấu hình cố định gồm bốn đầu vào và bốn đầu ra, xử lý tín hiệu có thể định cấu hình, xử lý logic và liên kết BLU. 

Thiết bị có thể được cấp nguồn bằng nguồn điện 12VDC đi kèm nhưng có thể chấp nhận 12-48VDC thông qua đầu nối khối đầu cuối. BSS BLU-50 cũng có thể được cấp nguồn bằng PoE+ qua cổng Ethernet, cho phép thiết bị được cấp nguồn, định cấu hình, điều khiển và giám sát bằng một cáp Cat 5e duy nhất.

Các đầu vào tương tự của BLU-50 cung cấp mức tăng có thể định cấu hình bằng phần mềm theo các bước 6dB lên đến +48dB trên mỗi kênh và Công suất Phantom có ​​thể lựa chọn bằng phần mềm trên mỗi kênh. Có thể dễ dàng truy cập thông tin Phantom Power, Signal Present và Clip trên mỗi kênh mà không cần PC, từ chỉ báo LED rõ ràng ở mặt trước.

Bộ xử lý BSS BLU 50 có tính năng liên kết BLU, bus âm thanh kỹ thuật số có độ trễ thấp, chịu lỗi gồm 48 kênh, sử dụng cáp Category 5e tiêu chuẩn cho khoảng cách 100m giữa các thiết bị tương thích. Bộ chuyển đổi phương tiện sợi quang có thể được sử dụng để tăng khoảng cách giữa các thiết bị lên hơn 10km (6,2 dặm) bằng sợi quang đơn mode.

BLU-50 được cấu hình, kiểm soát và giám sát từ HiQnet Audio Architect™ và tương thích với các thành viên khác của gia đình Soundweb London. Bus liên kết BLU 48 kênh của nó đại diện cho các kênh 1-48 của bus liên kết BLU 256 kênh lớn hơn khi được tích hợp với các thiết bị BLU-800, BLU-320, BLU-160, BLU-120, BLU-BIB và BLU-BOB. Lên đến 60 thiết bị tương thích liên kết BLU có thể chia sẻ các kênh trên một xe buýt.

Cũng như các thiết bị Soundweb London khác, 12 Đầu vào Điều khiển, 6 Đầu ra Logic và một cổng RS-232 cho phép BLU-50 được tích hợp với các thiết bị tương thích khác.

Thông số kỹ thuật BSS Soundweb London BLU 50

Khung gầm Nửa giá đỡ (không gian đơn, nửa chiều rộng)
I/O tùy chỉnh (dựa trên thẻ) Không
Đầu vào analog 4
Đầu vào kỹ thuật số 0
Đầu vào AEC 0
Đầu ra tương tự 4
Đầu ra kỹ thuật số 0
Kết nối điện thoại 0
Đầu vào/Đầu ra tối đa Đã sửa
cấu hình Phần mềm
Màn hình LCD Không
Xử lý logic Đúng
RS-232 Đúng
GPIO Đúng
Xử lý tín hiệu (MHz) 400
Cobranet Không
Bus âm thanh kỹ thuật số SWL 48
AVB Không
Dante Không