Bộ giải mã âm thanh kỹ thuật số Dolby

Từ tạo nội dung đến phát lại, Dolby Atmos® duy trì độ trung thực của nó, tạo ra hình ảnh nghệ thuật chính xác nhất theo ý muốn của các nhà làm phim.

Một nền tảng mạnh mẽ

Được xây dựng trên nền tảng đã được kiểm chứng, Máy chủ phương tiện tích hợp IMS3000 cung cấp cho bạn hiệu suất đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí, được hỗ trợ bởi công nghệ và hỗ trợ hàng đầu trong ngành của Dolby.

Bộ xử lý đa năng cho rạp chiếu phim 

Dòng sản phẩm Dolby Cinema Processors tiếp tục là dòng sản phẩm rạp chiếu phim dẫn đầu thị trường của Dolby. Dolby Atmos® Cinema Processor CP950A hỗ trợ phát Dolby Atmos để có trải nghiệm âm thanh đắm chìm tốt nhất. Dolby Cinema Processor CP950 hỗ trợ phát Dolby Surround 7.1 và 5.1 và có thể nâng cấp lên Dolby Atmos. Cả hai đều cung cấp các giải pháp linh hoạt, mô-đun và tiết kiệm chi phí cho khán phòng của bạn.

Tiết kiệm không gian – Giảm nhiệt – Khuếch đại âm thanh

Thiết kế mật độ cao tiên tiến này có thể thay thế tới 16 bộ khuếch đại âm thanh nổi. Bộ khuếch đại hỗ trợ Dolby Atmos®, cũng như Dolby Audio ™ 5.1 / 7.1 và bao gồm cả khe cắm thẻ analog thế hệ mới *, xử lý tín hiệu cho bộ phân tần và cân bằng loa, đồng thời xử lý công suất nâng cao cho các loa có trở kháng thấp hơn. * Cấu hình 16 và 24 kênh