Hệ thống camera giám sát Axis: đổi mới, chất lượng và cơ hội 

Network cameras

Bất kể bạn đang tìm kiếm gì, bạn sẽ tìm thấy camera mạng Axis phù hợp với nhu cầu bản thân. Từ camera ngoài trời mạnh mẽ đến các sản phẩm kín đáo dành cho môi trường nhạy cảm, chúng tôi đều cung cấp tất cả.

Dome Cameras

Kín đáo và vững chắc trong mọi môi trường

Camera vòm Axis là loại camera nhỏ gọn có vỏ dạng vòm. Chúng phù hợp một cách kín đáo với bất kỳ khung cảnh nào. Vỏ dạng vòm của chúng có tác dụng bảo vệ chống chuyển hướng, làm mất nét và va đập, đồng thời ngụy trang hướng camera đang hướng tới. Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mái vòm để sử dụng trong nhà và ngoài trời, đáp ứng mọi loại môi trường, cả ngày lẫn đêm.

Box Cameras

Thông điệp răn đe tới mọi đối tượng

Camera Box Axis gửi đi thông điệp răn đe mạnh mẽ tới những kẻ phạm tội tiềm năng: Hãy suy nghĩ kỹ. Chúng tôi đang xem. Đó là bởi vì chúng cung cấp góc xem cố định, rõ ràng, giúp bạn dễ dàng nhìn thấy chính xác vị trí chúng đang trỏ và cho phép bạn ghi lại một khu vực được xác định chính xác. Danh mục hộp cố định của chúng tôi bao gồm máy ảnh ngàm CS với ống kính có thể hoán đổi cho nhau.

Bullet Cameras

Cho mọi mục đích trong mọi môi trường

Cameras bullet Axis đầy đủ tính năng đã sẵn sàng để sử dụng ngay với mức giá hấp dẫn. Với thiết kế nhỏ, mỏng, chúng trông tuyệt vời trong mọi môi trường. Và hệ thống chiếu sáng hồng ngoại tích hợp cùng chất lượng video độ phân giải cao có nghĩa là chúng làm rất tốt việc giúp bạn bảo vệ cơ sở của mình, dù trong nhà hay ngoài trời.

PTZ Cameras

Khả năng xoay, nghiêng và thu phóng để bao quát trên diện rộng

Camera giám sát PTZ Axis sử dụng chức năng quét ngang, nghiêng và thu phóng để cung cấp cả vùng phủ rộng và chi tiết tuyệt vời chỉ bằng một camera duy nhất. Chất lượng hình ảnh tuyệt vời và khả năng phóng to giúp xác minh các sự kiện an ninh được phát hiện. Các camera được trang bị nhiều tính năng thông minh và có thể di chuyển giữa các vị trí đặt trước và tự động phóng to để phản ứng với các sự kiện được phát hiện. Chúng cũng có thể dễ dàng tích hợp vào hệ thống với các cameras khác.

Modular Cameras

Hệ thống linh hoạt cho mức độ tùy ý cao

Bạn có cần lắp camera quan sát vào một không gian nhỏ không? Ví dụ như trong máy ATM, tại lối ra siêu thị hay trên các phương tiện giao thông? Hoặc có thể bạn muốn lắp đặt nhiều camera gần nhau – và tiết kiệm một số tiền? Dù thế nào đi nữa, camera mô-đun Axis là một giải pháp tuyệt vời.

Panoramic Cameras

Nhận thức tình huống hoàn chỉnh chỉ với một camera

Camera toàn cảnh cung cấp cho bạn vùng quan sát rộng chỉ với một camera. Bạn có thể sử dụng chúng để giám sát các hoạt động và phát hiện sự cố trên diện rộng, theo dõi dòng người và cải thiện việc quản lý khu vực. Và bởi vì chỉ một camera đóng vai trò cho nhiều camera nên chi phí lắp đặt và hệ thống sẽ được giữ ở mức thấp hơn.

Thermal Cameras

Giám sát và phát hiện dựa trên nhiệt - bất kể tầm nhìn

Axis cung cấp camera tầm nhiệt cho mục đích giám sát cũng như theo dõi nhiệt độ. Lý tưởng ở bất cứ nơi nào bạn cần phát hiện dựa trên nhiệt chính xác, những camera này có thể nhìn thấy trong bóng tối hoàn toàn, điều kiện ánh sáng khó khăn, sương mù nhẹ và khói.

Explosion-protected Cameras

Được chứng nhận toàn cầu cho các khu vực nguy hiểm

Được chứng nhận toàn cầu về môi trường dễ cháy, Axis có danh mục đa dạng các camera và phụ kiện chống cháy nổ để phù hợp với mọi môi trường và ứng dụng — lý tưởng để theo dõi chặt chẽ các khu vực nguy hiểm Vùng / Khu vực 1 và 2 mà bạn cần.

Onboard Cameras

Dùng cho các phương tiện di chuyển và đầu máy toa xe

Được thiết kế đặc biệt để giám sát trên toa xe, xe buýt và các phương tiện khác, những camera chắc chắn, nhỏ gọn và kín đáo này có thể chịu được sốc và rung đồng thời đảm bảo hiệu suất cao trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.

Specialty Cameras

Dành cho các nhu cầu và tình huống đặc biệt

Bạn có cần xây dựng một giải pháp video mạng đòi hỏi nhiều hơn những gì camera mạng tiêu chuẩn cung cấp không? Có lẽ là một chiếc camera trang nhã và kín đáo để giám sát trong thang máy, hoặc có thể ở những khu vực cần giám sát an ninh như viện tâm thần hoặc cơ sở cải tạo. Khám phá dòng camera Axis đặc biệt với các tính năng độc đáo và chất lượng hoàn thiện cao phù hợp với nhu cầu bạn muốn.

Positioning Cameras

Tầm nhìn hoàn toàn không bị cản trở ở mọi hướng

Camera định vị được tạo ra bởi Axis mang đến trường nhìn toàn diện nhất có thể: được gắn trên tường, cột hoặc xà, chúng cung cấp tầm nhìn toàn cảnh 360° và tầm nhìn từ mặt đất đến bầu trời là 135°.