Màn hình ghép Samsung

Giải pháp trình chiếu xuyên suốt và tiết kiệm không gian với viền màn hình cực mỏng

Trải nghiệm xem phong phú và đáng tin cậy, 24/7 với dòng VHB-E của Samsung. Độ dày mỏng và độ sáng 700 nit của màn hình đảm bảo hình ảnh hiển thị cao và thông điệp rõ ràng ở nhiều vị trí từ trung tâm mua sắm đến hành lang, phòng họp, phòng điều khiển, v.v.

Biến đổi mọi không gian với hình ảnh ấn tượng

Màn hình ghép Samsung có thiết kế mỏng ấn tượng và chiều sâu thùng máy chỉ 70,4mm mang lại sự linh hoạt cho việc lắp đặt và chiều rộng vết ghép từ 1,74mm siêu hẹp tạo ra một bức tranh liền mạch, mở ra khả năng vô tận để mang đến trải nghiệm hình ảnh quyến rũ

**Độ sâu chính xác khác nhau tùy theo kích thước màn hình.
*B-to-B có nghĩa là “Khoảng cách khung viền đến khung viền”.
*Active area to Active area" có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy và môi trường lắp đặt thực tế.

Xem nội dung từ mọi góc độ màn hình

Góc xem rộng giúp nội dung được dễ dàng nhìn thấy ngay cả khi người xem không đứng trực tiếp trước màn hình ghép. Khán giả có thể nhận được các chi tiết rõ ràng và màu sắc sống động ở mọi góc nhìn.

Hình ảnh sống động dưới mọi ánh sáng

Màn hình ghép Samsung với tấm nền chống chói phân phối ánh sáng đồng đều trên màn hình để duy trì nội dung sống động và chính xác. Kết hợp với tỷ lệ tương phản cao và hoạt động 24/7, hình ảnh sống động và bắt mắt vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc đêm – bất kể ánh sáng xung quanh

Nâng cao chất lượng hình ảnh màn hình Samsung

Công nghệ nâng cao hình ảnh mạnh mẽ của Samsung đảm bảo tất cả nội dung đều sống động và rõ ràng. Với chế độ Picture Enhancer, độ bão hòa màu và độ tương phản được cải thiện bằng cách điều chỉnh đường cong gamma. Sử dụng chế độ Black Equalizer, các hình ảnh tối được làm sáng hơn, làm cho các chi tiết dễ nhìn hơn.

Hiệu chuẩn toàn diện để phù hợp với nhu cầu

Điều chỉnh kỹ thuật nhiều bước mang đến độ sáng và màu sắc đồng nhất cho màn hình. Người dùng cũng có thể tinh chỉnh các cài đặt nâng cao bằng phần mềm Color Expert Pro mạnh mẽ mà không phải trả phí. Để hiệu chỉnh nhanh chóng và đơn giản, Color Expert Pro Mobile cho phép điều chỉnh cân bằng trắng cho màn hình lên đến 3×3 bằng máy ảnh di động.

Hiển thị nâng cao, thao tác đơn giản hóa

Sử dụng thiết kế chuỗi liên kết thông qua cổng DisplayPort 1.2 hoặc HDMI cho phép màn hình hiển thị nội dung UHD trên nhiều màn hình mà không cần thẻ đồ họa bên ngoài. Bộ trình chiếu nội dung UHD Samsung hoạt động liền mạch với sự kết hợp của trình phát đa phương tiện và phần mềm quản lý nội dung.