Bộ giải mã âm thanh kỹ thuật số Extron

DSP, Mở rộng & Phần mềm

Một loạt các sản phẩm được thiết kế để điều khiển, trộn lẫn và tối ưu hóa tín hiệu âm thanh.

Công nghệ mạng lưới âm thanh

Các ứng dụng AV ngày nay sử dụng âm thanh nối mạng như một phương tiện để phân phối âm thanh. Với mạng âm thanh Dante® từ Audinate, các nhà thiết kế hệ thống AV giờ đây có một mạng âm thanh vượt trội trong năm mục tiêu quan trọng: độ trung thực, ổn định, linh hoạt, dễ thực hiện và dễ sử dụng. Mạng âm thanh Dante cung cấp phân phối âm thanh kỹ thuật số qua mạng cục bộ và diện rộng, sử dụng phần cứng mạng tiêu chuẩn hoặc bằng cách kết nối vào cơ sở hạ tầng mạng tiêu chuẩn. Điều này mang lại nhiều lợi thế, bao gồm khả năng mở rộng hệ thống âm thanh, cài đặt dễ dàng hơn và hệ thống dây điện được đơn giản hóa. Dante cho phép phân phối âm thanh kỹ thuật số độ phân giải cao không nén qua mạng Ethernet chuyển mạch bằng giao thức TCP / IP tiêu chuẩn, đồng thời đáp ứng các yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt của âm thanh chuyên nghiệp.

Môi trường mạng doanh nghiệp thường yêu cầu bảo mật và phân đoạn logic, điều này có thể khiến việc triển khai giải pháp AV qua IP trở nên khó khăn. Tương tự, có thể mong muốn bảo vệ định tuyến AV và các cài đặt khác không bị thay đổi bởi người dùng trái phép. Dante Domain Manager (DDM) từ Audinate là phần mềm quản lý mạng cung cấp giải pháp cho những thách thức này. DDM cho phép xác thực người dùng, bảo mật dựa trên vai trò và mở rộng liền mạch hệ thống Dante trên bất kỳ cơ sở hạ tầng mạng nào.

Tiêu chuẩn AES67 cung cấp khả năng tương tác giữa các giao thức Audio over IP đang được sử dụng phổ biến hiện nay. AES67 được phát triển bởi Hiệp hội Kỹ thuật Âm thanh, được xuất bản dưới dạng tiêu chuẩn mở. AES67 là một tiêu chuẩn về khả năng tương tác hoạt động như một trình dịch giữa các giao thức. Để tận dụng AES67 trong hệ thống âm thanh nối mạng, tất cả các thành phần hệ thống phải tự triển khai AES67 hoặc trên các giao thức gốc của chúng. Do đó, rất nên nghiên cứu những gì được triển khai trên các thiết bị cụ thể sẽ kết nối với nhau qua IP trong một thiết kế chung.