DTS Surround Cinema Powered by GDC

GDC Technology Limited (GDC) nhà cung cấp giải pháp rạp chiếu phim kỹ thuật số hàng đầu thế giới và DTS Inc. công ty hàng đầu thế giới về công nghệ âm thanh, hình ảnh và cảm biến thế hệ tiếp theo, đồng thời là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Xperi Inc. (NYSE: XPER) đã công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược để ra mắt giải pháp DTS Surround Cinema, giải pháp này sẽ được cung cấp độc quyền cho các công ty trên toàn thế giới thông qua hãng GDC.​

cong-nghe-am-thanh-dts

Các tính năng chính của DTS Surround Cinema do GDC cung cấp

– Với giải pháp DTS Surround Cinema các mục tiêu X-curve được tối ưu hóa, các phương pháp điều chỉnh phòng chiếu hiện đại mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất.

– Có dải tần mở rộng, cải thiện đáng kể tổng thể chất lượng trình bày trong rạp chiếu với âm thanh vòm.

– DTS Surround Cinema được chứng nhận có các thành phần cốt lõi của quá trình cài đặt DTS:X và có thể dễ dàng nâng cấp lên DTS:X cho IAB.

“Với công nghệ âm thanh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong trải nghiệm xem phim, GDC đã hợp tác với DTS để đảm bảo sự nâng cao trải nghiệm cho người dùng, GDC lần đầu tiên hợp tác với DTS để giới thiệu DTS:X tái tạo môi trường âm thanh thực nhằm đưa khán giả đắm chìm bằng cách mang đến trải nghiệm giải trí thực sự hấp dẫn trong rạp chiếu phim.”

Giải pháp DTS Surround Cinema
với bộ xử lý âm thanh rạp chiếu phim tích hợp SR-1000 |
DTS Surround Cinema Solution
with SR-1000 built-in Cinema Audio processor

SR-1000 IMB với bộ xử lý âm thanh DTS Surround Cinema tích hợp và quản lý âm trầm nâng cao |
SR-1000 IMB with Built-in DTS Surround Cinema Audio processor and Enhanced Bass Management

Tiêu chuẩn AES3 (10 kênh đầu ra) | AES3 (10 Channel Out)

Espedeo DAC (Digital-to-Analog Audio Converter)
Bộ chuyển đổi âm thanh Digital sang Analog Espedeo

Bộ khuếch đại Crown XLC 2500 Analog Amplifiers

EVG Group cung cấp giải pháp DTS Surround Cinema với bộ xử lý âm thanh rạp chiếu phim tích hợp SR-1000

Với hơn 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, xử lý thiết bị âm thanh ánh sáng rạp chiếu phim chuyên nghiệp. EV Group mang đến cho khách hàng những giải pháp ứng dụng hoàn chỉnh của hệ thống âm thanh rạp chiếu phim chuyên nghiệp với cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ luôn luôn được ưu tiên hàng đầu.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn giải pháp DTS Surround Cinema với bộ xử lý âm thanh rạp chiếu phim tích hợp SR-1000 tại:

Địa chỉ: BT28 Lacasa, 25 Vũ Ngọc Phan, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: (+84)24 376 56789

Hotline: (+84)9185 56789

Email: [email protected]

Website: https://www.evgroup.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/evg.jsc

Hoặc để lại thông tin của quý khách hàng tại Form dưới đây, đội ngũ tư vấn viên của EV Group sẽ liên hệ trực tiếp đến quý khách hàng.