Hệ thống màn hình LED Barco

LED Video Walls

Tường LED vượt trội về độ sáng và độ tin cậy, tạo ra trải nghiệm người dùng tuyệt vời ở bất kỳ vị trí nào. Danh mục sản phẩm tường LED trong nhà hiệu suất cao kết hợp tất cả các ưu điểm của LED cùng chất lượng, hiệu suất và dịch vụ nổi tiếng của Barco. Nhờ độ phân giải cao và độ phân giải pixel tốt, thế hệ tường LED mới giờ đây có thể mang những lợi thế của công nghệ này cho các ứng dụng ngoài thị trường LED thông thường. Áp dụng được cả cho Video walls phòng điều khiển và phòng họp.

Barco TruePix

Hãy sắp đặt thông minh

Barco TruePix đưa nội dung vào cuộc sống như dự kiến. Trải nghiệm xem độc đáo là kết quả của kỹ thuật thông minh, công nghệ LED cao cấp và Infinipix Gen2, thế hệ công nghệ xử lý hình ảnh mang tính cách mạng tiếp theo của Barco.

Barco NT series

Vượt ngoài mong đợi

Vận hành các Video Walls tác động cao chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Màn hình LED NT series cung cấp hình ảnh sắc nét hơn nhờ sức mạnh xử lý của Infinipix® Gen2, lớp nền mỏng hơn nên nhẹ hơn, cách lắp đơn giản để bảo trì dễ dàng hơn, kết nối thông minh hơn để nâng cao chất lượng hoạt động, cũng như hiệu suất ánh sáng tốt.

Barco XT series

Làm chủ nghệ thuật LED

Nội dung trên các bức tường video  phải luôn có hình ảnh hoàn hảo. Đối với những khoảnh khắc quan trọng. Dùng dòng sản phẩm Barco LED XT, bạn sẽ dễ dàng làm chủ nghệ thuật LED.

Tại sao nên sử dụng màn hình LED trong các môi trường quan trọng?

Mặc dù được biết đến nhiều nhất khi sử dụng trong lĩnh vực giải trí, tường LED có nhiều điểm mạnh khiến công nghệ này hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong môi trường kinh doanh quan trọng. Phòng điều khiển, hành lang công ty, trung tâm trải nghiệm và phòng họp, chỉ một vài cái tên.

Công nghệ LED hoàn toàn liền mạch, đảm bảo hình ảnh không bị gián đoạn.

Màn hình LED video wall có độ sáng cao và có thể hoạt động trong điều kiện ánh sáng ban ngày.

Độ phân giải có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn vì bảng LED có sẵn ở nhiều  độ phân giải pixel khác nhau . Bằng cách này, bạn có thể chọn độ phân giải của giải pháp màn hình ghép tùy thuộc vào nội dung, khoảng cách xem, v.v.