Hệ thống cơ khí nâng hạ sân khấu J&C Joel

Rèm an toàn

Rèm an toàn bao gồm rèm phẳng chống cháy truyền thống và rèm gấp nếp an toàn. Ngoài việc thiết kế, và lắp đặt các rèm an toàn này, chúng tôi còn có thể cung cấp các dịch vụ bảo trì và sửa chữa. Rèm chống cháy ngăn nhiệt, lửa và khói từ khu vực sân khấu đến khán phòng bằng cách hạ xuống trong trường hợp khẩn cấp, cho phép khán giả có thời gian sơ tán an toàn. Chúng được sản xuất bằng các loại vải đặc biệt có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt và bền chắc về kết cấu. Đối với các khu vực sân khấu có chiều cao hạn chế so với Vòm Proscenium, Màn gấp xếp lớp là một giải pháp an toàn lý tưởng và có thể gấp lại theo kiểu concertina và được hạ xuống nhanh chóng bằng cách sử dụng một trong các tời có động cơ.

Thang máy nâng hạ Sân khấu & Dàn nhạc

Hợp tác với công ty hàng đầu thế giới về công nghệ xích cứng, Serapid, J&C Joel đã trở thành nhà cung cấp chính các hệ thống thang nâng hạ trên toàn thế giới. Được biết đến với độ an toàn, độ tin bền và tính linh hoạt, Link Lift là sản phẩm hoàn hảo giúp dễ dàng thiết kế và lắp đặt hệ thống thang nâng hạ sân khấu.

Bàn xoay sân khấu

Một sân khấu quay vòng được sử dụng để thay đổi cảnh và thay đổi hiệu suất bằng cách chứa 2-3 phân cảnh khác nhau trên một bàn xoay quay trước mặt khán giả. Được sử dụng lần đầu tiên ở Nhật Bản vào thế kỷ 18, hệ thống này đã được áp dụng rộng rãi và hiện là một giải pháp kỹ thuật phổ biến được lắp đặt tại các nhà hát và địa điểm trên khắp thế giới.

Cầu chiếu sáng đi ngang

Được thiết kế cho những địa điểm có khả năng tiếp cận hạn chế với hệ thống chiếu sáng trên cao và thiết bị sân khấu. Giàn giáo và thang không phải lúc nào cũng thiết thực vì chúng tốn thời gian và không phải lúc nào cũng là lựa chọn an toàn nhất, nhưng cầu và giàn cung cấp một giải pháp hoàn hảo vì chúng được sản xuất để di chuyển theo chiều ngang trên sân khấu hoặc thậm chí theo chiều dọc nếu cần, cho phép tiếp cận với các khu vực khó tiếp cận trong địa điểm, sân khấu hoặc khán phòng. Cầu và giàn chiếu sáng mà chúng tôi cung cấp là những mặt hàng được thiết kế riêng phù hợp theo yêu cầu và không gian có sẵn.

Hệ thống điều khiển

Cung cấp nhiều loại hệ thống điều khiển, từ một nút ấn đơn giản cho hệ thống theo dõi, đến điều khiển tự động hóa chương trình cho hệ thống bay bằng điện.