Hệ thống IPTV - Digital Signage SAMSUNG

Smart Signage vượt qua trải nghiệm xem thông thường thông qua nội dung thực tế và hấp dẫn. Được hỗ trợ bởi chất lượng hình ảnh tốt nhất trong phân khúc, những màn hình này mang đến những ý tưởng sáng tạo cho cuộc sống và cho phép các doanh nghiệp cung cấp nội dung mới mẻ thu hút, cung cấp thông tin và giải trí.

Chất lượng hình ảnh cao cấp

Thu hút khán giả và cải thiện hiệu quả trong môi trường ngày càng đông đúc bằng cách tạo ra trải nghiệm khách hàng đáng nhớ và đáng chú ý hơn với chất lượng hình ảnh UHD tiên tiến nhất.
*Chỉ áp dụng cho một số mẫu nhất định

Hiệu năng hoạt động hợp lý

Trình phát MagicINFO nhúng, được hỗ trợ bởi hệ điều hành TIZEN mạnh mẽ, giúp tăng hiệu suất tổng thể của màn hình, cho phép quản lý nội dung dễ dàng và chuyển đổi nội dung liền mạch.

Độ bền cao

Được chứng nhận IP5x, biểu thị thiết kế chống bụi và khả năng chịu được nhiều điều kiện môi trường, đồng thời được trang bị bảng điều khiển phía trước không chói, dòng PHF và PMH cho phép nâng cao khả năng hiển thị hình ảnh và khả năng đọc thông tin dưới ánh sáng.

IPTV

Dễ dàng cài đặt các ứng dụng IPTV – Màn hình kỹ thuật số Samsung cung cấp chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp với tỷ lệ tương phản vượt trội, độ sáng và màu sắc tốt nhất trong ngành.

Hình ảnh quyến rũ

Độ phân giải hình ảnh Crystal UHD, HDR, thiết kế không giới hạn và các tùy chọn kích cỡ khác nhau cho phép bạn tạo ấn tượng lâu dài với nội dung của mình.

Đảm bảo độ bền

Đáng tin cậy và được xây dựng để hoạt động ngay cả khi giờ làm việc hàng ngày kéo dài, 16 giờ một ngày, 7 ngày một tuần - và với sự đảm bảo bổ sung bảo hành mở rộng.

Hoàn toàn tùy biến

Hệ thống quản lý nội dung DIY và các mẫu tùy chỉnh được tải sẵn giúp bạn hiển thị nội dung tùy biến một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bộ điều chỉnh tích hợp và nhiều cổng đầu vào có nghĩa là bạn luôn hiển thị những gì khách hàng muốn.

Video wall

Màn hình ghép LCD tạo ra trải nghiệm xem ở định dạng lớn độc đáo, nâng tầm bất kỳ môi trường kinh doanh nào. Mọi màn hình đều được hiệu chỉnh tại nhà máy, giúp bạn căn chỉnh, độ sáng và màu sắc đồng nhất ngay khi xuất xưởng. Ngoài ra, độ rộng khung viền Cực cao và Siêu hẹp giúp khán giả tập trung vào nội dung của bạn chứ không phải màn hình.

Viền hẹp

Viền cực hẹp cho trải nghiệm xem gần như liền mạch, sống động như thật để giữ cho khán giả tập trung vào nội dung hơn là bản thân màn hình.
*Chỉ áp dụng cho một số mẫu nhất định

Lắp đặt dễ dàng

Dễ dàng lắp đặt để giữ từng màn hình tại chỗ mà không làm người xem mất tập trung. Không cần phải tháo dỡ toàn bộ video wall nếu một phần cụ thể cần điều chỉnh.

Hiệu chuẩn nhà máy

Quy trình hiệu chuẩn nhà máy gồm nhiều bước đảm bảo độ sáng và màu sắc đồng nhất hiệu suất cao, giúp các studio không phải lãng phí thời gian và năng lượng để điều chỉnh.
*Chỉ áp dụng cho một số mẫu nhất định

Quảng bá ngoài trời

Quảng bá ngoài trời đòi hỏi biển hiệu mạnh hơn, linh hoạt hơn. Màn hình Samsung có độ sáng cao, độ bền cao trong điều kiện khắc nghiệt và chia sẻ nội dung đơn giản. Chúng là mọi thứ bạn cần để tiếp cận khách hàng bên ngoài cửa hàng.

Một thiết kế toàn diện

Một màn hình siêu mỏng khép kín, được tích hợp hoàn toàn với hộp nguồn nhúng, được đặt trong vỏ chống va đập và được bảo vệ nhiệt bằng hệ thống làm mát ổn định mà không cần bộ lọc.

Tầm nhìn rõ ràng nhất quán

Độ sáng cao 2.500 nit, cảm biến độ sáng tự động giúp tối ưu hóa độ sáng, công nghệ phân cực tròn của Samsung và tỷ lệ tương phản 5.000:1 (3.000:1 cho màn hình 85") đều phối hợp với nhau để truyền tải thông điệp rõ ràng ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.
*Chỉ dòng OHD, OHD, OMD-W

Độ bền cao

Màn hình Full Outdoor của Samsung được chứng nhận IP56 để chống lại bụi, nước, mưa, tuyết, mưa đá và ăn mòn trong khi Magic bảo vệ chống lại sự phá hoại
*Full Outdoor series only.