Màn hình ghép LG

Bảo trì dễ dàng và nhanh chóng với dịch vụ LG ConnectedCare* tùy chọn, giải pháp dịch vụ đám mây do LG cung cấp. Giải pháp quản lý trạng thái màn hình từ xa tại nơi làm việc của khách hàng để phục vụ chẩn đoán lỗi và điều khiển từ xa, hỗ trợ hoạt động kinh doanh ổn định cho khách hàng.

Lớp phủ chống ăn mòn

Màn hình ghép ở nhiều vị trí khác nhau khó tránh khỏi tiếp xúc với những môi trường có bụi bẩn, độ ẩm, có thể ảnh hưởng tới hiệu suất theo thời gian. Lớp phủ chống ăn mòn trên bo mạch chính (bo mạch nguồn) giúp giảm đáng kể nguy cơ như vậy từ môi trường với việc bảo vệ màn hình ghép khỏi các yếu tố như muối, bụi, bột sắt và độ ẩm, v.v.

Thiết kế được chứng nhận chuẩn IP5x

Chứng nhận chống bụi IP5x đảm bảo rằng sản phẩm chống được bụi, loại bỏ nguy cơ làm giảm hiệu suất.

Tính năng mắc nối tiếp

Chuỗi nối tiếp LAN cho phép bạn thực hiện các lệnh để điều khiển và giám sát các màn hình ghép video và thậm chí cập nhật phần mềm điều khiển của chúng cùng một lúc. Ngoài ra, thông qua chuỗi nối tiếp UHD sử dụng HDMI và DisplayPort, bạn có thể dễ dàng thiết lập màn hình ghép UHD mà không cần DisplayPort MST.

Hiệu chỉnh thông minh

Hiệu chỉnh thông minh LG là một giải pháp cho phép giảm thời gian và chi phí so với các phương pháp hiệu chỉnh cảm biến hiện có. Phương pháp này phân tích không chỉ sự khác biệt về thuộc tính màu trong mỗi màn hình riêng lẻ mà cả sự khác biệt giữa các màn hình kết nối. Chỉ một vài lượt nhấp chuột đơn giản trên bộ điều khiển từ xa, quá trình hiệu chỉnh này sẽ được thực hiện trong vài phút. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập thực hiện công việc hiệu chỉnh theo định kỳ để luôn mang đến chất lượng hình ảnh tối ưu.
 

Màn hình lớn liền mạch với đường viền siêu mỏng

Màn hình ghép LG với đường viền siêu mỏng tạo ra một bức tường kỹ thuật số tuyệt đẹp mang đến nội dung sinh động và tạo sự hấp dẫn cho người xem. Màn hình lớn đủ để thu hút sự chú ý của người đi đường.