Hệ thống chiếu phim 4D MediaMation

Dẫn đầu về công nghệ chuyển động rạp 4D/5D

MediaMation là một công ty công nghệ tương tác và là nhà cung cấp và sản xuất hàng đầu trên toàn thế giới về công nghệ 4D được cấp bằng sáng chế về ghế EFX chuyển động cho

Các điểm tham quan, rạp chiếu phim và nhà hát thể thao điện tử.

Trong hơn 30 năm, công ty đã thiết kế và triển khai các giải pháp sáng tạo, từng đoạt giải thưởng.

MediaMation, Inc.là công ty hàng đầu về thiết kế, tương tác, công nghệ mô phỏng chuyển động và là công ty dẫn đầu về rạp chiếu phim EFX 4D/5D trên toàn thế giới. Công ty cung cấp cho ngành giải trí các giải pháp phức tạp về điểm tham quan, rạp chiếu phim,  triển lãm tương tác, nhà hát, đài phun nước và công cụ vật lý thời gian thực cho VR và eSports. Với việc được lắp đặt ở hơn 34 quốc gia, công nghệ được cấp bằng sáng chế đã đoạt giải thưởng của họ được săn đón trên toàn cầu.

GHẾ EFX CHUYỂN ĐỘNG

Chỗ ngồi MX4D  Motion EFX  tùy chọn mang đến trải nghiệm xem sống động.  Ghế EFX chuyển động MX4D có thể được sử dụng để xem các cuộc thi eSport, nội dung ảo cũng như phim truyện.

Rạp phim MX4D Esports EFX

TÍCH HỢP RẠP CHIẾU PHIM 4D ĐẦY ĐỦ

Rạp chiếu MX4D của MediaMation đảm bảo sẽ làm hài lòng đám đông và tạo doanh thu trong thị trường rạp chiếu phim và các điểm tham quan.

Định dạng mở và công nghệ phần mềm ShowFlow ® và VidFlow ™ độc quyền, từng đoạt giải thưởngđược sử dụng để đảm bảo khả năng tương thích với nội dung có sẵn và được thiết kế để có thể mở rộng trong tương lai.

Kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng của MediaMation trong việc tạo rạp chiếu phim 3D/4D, trình mô phỏng chuyển động và các hiệu ứng đặc biệt tạo nên gói hệ thống MX4D đầy đủ.

MỘT TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI

Chuyển động bay mượt mà đưa bạn vào trải nghiệm

Gác chân dạng ngã độc đáo với hiệu ứng ghế 4D

Công nghệ yên tĩnh, đắm chìm hoàn toàn

Được hỗ trợ bởi phần mềm đoạt giải thưởng của MediaMation

Với ghế di chuyển hoàn toàn chuyển động, MX4D ® Flying EFX Theater gần giống như đang bay mà bạn có thể bay mà không cần cánh. Chỗ để chân thả xuống độc đáo và nền tảng chuyển động mở rộng sẽ mang đến cho hành khách một trải nghiệm tuyệt vời không giống ai. Kết hợp với hệ thống trình chiếu 3D cong, 4D EFX và âm thanh vòm, Nhà hát bay MX4D ® phù hợp cho các công viên giải trí và điểm tham quan