Hệ thống camera truyền hình - NDI Lumens

Sản xuất và phân phối video qua mạng IP

NDI là gì?

NDI ® là một giao thức mạng cho phép phân phối tín hiệu điều khiển, âm thanh và video chất lượng cao qua mạng Ethernet tiêu chuẩn trong thời gian thực và với độ trễ tối thiểu.

*NDI ® là nhãn hiệu đã đăng ký của Tập đoàn Vizrt.

Camera NDI là gì?

Camera NDI ® PTZ hỗ trợ video, âm thanh, nguồn và điều khiển qua một cáp Ethernet duy nhất, giúp việc cài đặt và vận hành từ xa dễ dàng hơn. 
Các camera PTZ hỗ trợ NDI có thể tham gia ngay vào các nhóm làm việc NDI ® AV và mạng sản xuất. Camera NDI ® cũng trang bị giao tiếp đầu ra HDMI và SDI, bổ sung tính linh hoạt cho quy trình làm việc video. 

Làm cách nào để điều khiển Camera NDI??

Theo tiêu chuẩn, camera Lumens NDI ® hỗ trợ nhiều giao thức điều khiển bao gồm VISCA, VISCA qua IP, NDI và Pelco. Máy ảnh có thể được điều khiển nguyên bản bằng cách sử dụng bộ điều khiển phần cứng Lumens và Công cụ NDI ® do NewTek phát triển.
Máy ảnh Lumens NDI ® tích hợp với hệ thống điều khiển bên thứ 3, phần mềm sản xuất và bộ điều khiển AV, chẳng hạn như: •
Phần mềm sản xuất: vMix, OBS Studio, Wirecast, Livestream Studio, mimoLive, Tricaster
• Hệ thống điều khiển AV: Crestron, Extron, AMX
• Điều khiển bề mặt: Skaarhoj, Elgato

Kiểm soát phần mềm

Là thiết bị được kết nối IP, camera PTZ có thể được điều khiển bởi máy tính và thiết bị của bên thứ ba chạy các ứng dụng được hỗ trợ bao gồm:
• Công cụ NDI® : Công cụ NDI® là bộ ứng dụng miễn phí do NewTek cung cấp, mang đến cho bạn khả năng kiểm soát và định cấu hình nhiều Máy ảnh NDI trong phần mềm.
• Phần mềm cầu nối : plugin OBS, Mô-đun đồng hành, tích hợp liền mạch camera NDI với công nghệ của bên thứ ba Elgato Stream Deck và OBS Studio.

Gắn và lắp đặt máy quay NDI

Giống như máy quay phim, các camera NDI PTZ có thể được đặt trên giá ba chân và cột máy ảnh. Chúng cũng có thể được lắp đặt dễ dàng trên mặt bàn, chân đế, giàn treo, tường và trần nhà. Thẳng đứng hoặc đảo ngược, camera PTZ cực kỳ linh hoạt khi có các tùy chọn lắp đặt.