Phim trường thực tại ảo
Virtual Production and Film Studios
Khám phá
Tham quan xưởng màn hình Unilumin
Tập đoàn EV Group tới tham quan phòng nghiên cứu và xưởng sản xuất màn hình LED Unilumin
Khám phá
Previous slide
Next slide

Nơi nào ứng dụng được Camera kết hợp LED ảo hóa ?

Virtual Production & xR Stages

Phim trường ảo sẽ nâng cao cách chúng ta chia sẻ câu chuyện của mình. Cách chúng ta tương tác và quảng cáo những câu chuyện này với thế giới đang trên bờ vực của một cuộc cách mạng. Chủ yếu bởi xuất hiện xR Stages tiếp cận tới các hiệu ứng sản xuất cuối cùng.

Nhờ các công nghệ Sản xuất thực tế ảo và Thực tế mở rộng, giờ đây chúng ta có thể kể những câu chuyện theo những cách mà chúng chưa từng làm được trước đó.

Thực tế mới như vậy mở ra cơ hội cho một phương pháp hấp dẫn hơn để giao tiếp với các đối tượng khác nhau và đưa họ vào kỷ nguyên công nghệ mới và đang phát triển này.

LED trong sản xuất phim

Phim tường thực tại ảo để dựng phim đã đưa kỹ thuật quay cảnh lên một tầm cao mới. Với khả năng tạo các bộ ảo động mới và tính linh hoạt của nó sẽ mang lại nhiều lợi thế cho đội sản xuất.

Kết hợp với các công nghệ mới nhất, hệ thống mạnh mẽ, vật liệu tổng hợp ảo và phông nền ngoạn mục trên tường LED, bạn có thể tạo bối cảnh ảo để tái tạo thế giới thực mà bạn muốn kể trong câu chuyện của mình.

Được bao quanh bởi Tường LED động, trong đó bạn có thể điều khiển ‘thư viện thế giới’ của mình trong thời gian thực, tạo ra các vật liệu tổng hợp và tài sản ảo theo thời gian thực có thể được sử dụng ngay bây giờ hoặc sau này.

Quảng cáo & Phát sóng

Phim trường thực tế ảo cũng đang được sử dụng ở các thị trường truyền thống để tạo môi trường video đắm chìm cho phát sóng và quảng cáo.

Thay cho thế giới thực và màn hình xanh truyền thống cùng các studio ảo. Nó cho phép nhân tài, người thuyết trình hoặc khán giả xem và tương tác với nội dung chung quanh họ thông qua các yếu tố sản xuất ảo.

Công nghệ đột phá này đã có tác động rất lớn đến cách các nhà quảng cáo và đài truyền hình phân phối nội dung của họ tới khán giả.

Giải pháp của chúng ta

Các bảng đèn LED Unilumin có khả năng hiển thị hình ảnh tuyệt đẹp nhờ thông số kỹ thuật cấp cao dành cho Phim trường LED thực tế ảo hiệu suất cao. Vậy, tại sao bảng LED Unilumin có thể mang lại hiệu suất vượt trội cho phim trường? Vì bảng điều khiển màn hình LED Unilumin được kết hợp với các thành phần cao cấp và IC mạnh mẽ tạo nên sự khác biệt cho hiệu suất đáng tin cậy với phim trường. Tính nhất quán của bảng LED sẽ giúp đồng bộ hóa với các thành phần khác trong quá trình xử lý như xử lý video, máy chủ kết xuất và máy ảnh, việc đồng bộ hóa như vậy là cần thiết để có được kết quả sản xuất pixel cuối cùng.

EVGroup cung cấp giải pháp bảng màn hình LED Unilumin với dải Pixel Pitch từ 1.3 đến 2.9mm cho tường LED, với mức tốc độ làm mới cao, tốc độ quét ghép kênh thời gian thấp, hỗ trợ chụp ở tốc độ khung hình cao hơn – lên đến 144 và có khả năng cung cấp phổ màu HDR10 và dải tương phản động. Các giải pháp bảng đèn LED cho trần và sàn cũng có sẵn với mức độ tương thích cao với tường, dành cho các sản phẩm nhập vai xR hoặc phần mở rộng VFX Set cho các nhầ sản xuất phim.

Màn hình LED Unilumin cho phim trường thực tế ảo

1. UpadIV-F

Tạo giá trị, liên tục

– Khoảng cách điểm ảnh: 2.6mm

– Ứng dụng: Tường LED

UpadIV mang lại hiệu ứng hình ảnh chất lượng cao và kết quả pixel cuối cùng nhờ thông số kỹ thuật cấp cao của nó.

Thế hệ thứ 4 của Dòng Upad, được thiết kế bằng hợp kim ma-giê, được lắp ráp với thông số kỹ thuật hàng đầu và hệ thống điều khiển chất lượng cao sẽ đáp ứng yêu cầu của mọi nhu cầu phim trường thực tế ảo.

UpadIV cung cấp kết nối độ phẳng chính xác giữa các khối cho các thiết kế phẳng và góc chính xác (cho mỗi 1°) để đáp ứng tất cả các yêu cầu về đường cong của studio.

UpadIV cũng được tính đến với các tính năng bảo vệ hàng đầu được đảm bảo trong mọi quy trình lắp ráp – tháo rời hoặc bảo trì.

Unano-F

Fine Pitch để dịch chuyển

– Khoảng cách điểm ảnh: 1.3, 1.5, 1.8mm

– Ứng dụng: Tường LED

Unano mang lại kết quả điểm ảnh cuối cùng tinh tế nhờ các giải pháp khoảng cách điểm ảnh hẹp và dải màu động cao.

Thiết kế sản phẩm được trao giải thưởng với cơ chế của nó đảm bảo độ siêu phẳng trong quá trình lắp đặt và hệ thống bảo vệ tốt nhất trong ngành.

Unano có thể cung cấp kết nối độ phẳng chính xác giữa các khối cho các thiết kế phẳng và cũng có thể cung cấp thiết kế góc linh hoạt để đáp ứng tất cả các yêu cầu

UpadIIIH-F

An toàn và nhanh chóng

– Khoảng cách điểm ảnh: 3,9, 4,8, 5,9mm

– Ứng dụng: Tường LED

Được ứng dụng trên bảng LED âm trần, UpadIIIH là màn hình có độ sáng cao hỗ trợ phục vụ cho các tiện ích mở rộng bộ kỹ thuật số và điều khiển máy ảnh. Đây là một giải pháp an toàn và đáng tin cậy được làm bằng sợi carbon với nhiều cơ chế bảo mật. Thiết kế trọng lượng nhẹ của sản phẩm cải thiện quy trình lắp ráp – tháo rời và bảo trì.

Được tùy chỉnh với Công nghệ DDC (Dual Drive Configuration), nó đặt trước cấu hình kép cho hệ thống điều khiển về độ sáng và chỉ bằng một cú nhấp chuột, bạn có thể quản lý để chuyển từ mức sáng cao sang dải độ sáng dịu hơn.

UpadIII-F

Một cho tất cả

Khoảng cách điểm ảnh: 2.6mm

Ứng dụng: Tường LED

UpadIII là giải pháp hỗ trợ cho LED Floor. Thế hệ thứ 3 của dòng Upad là màn hình nổi tiếng trong ngành công nghiệp LED, được công nhận bởi hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Nó cung cấp kết nối độ phẳng chính xác giữa các khối cho các thiết kế phẳng.

Nó cung cấp dải màu và độ sáng chính xác để phù hợp với nội dung được hiển thị trên Tường LED.

Thiết kế trọng lượng nhẹ của sản phẩm cải thiện quy trình lắp ráp-tháo rời và bảo trì.