Thiết bị âm thanh AUDAC

Vùng phủ sóng âm thanh đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra bầu không khí phù hợp trong môi trường nhất định. Chủ sở hữu hệ thống âm thanh  rất coi trọng giải pháp thân thiện với người dùng nhằm tạo ra sự phân chia âm thanh hoàn hảo.

Nhiều loại loa của AUDAC đã được thiết kế đặc biệt bằng cách tinh chỉnh mọi thành phần để mang lại âm thanh rõ nét đáng kinh ngạc.

Image hover effect image

Loa chủ động

Loa chủ động hoặc loa tự cấp nguồn có bộ khuếch đại tích hợp. So với loa thụ động, những loa này không cần bộ khuếch đại riêng để tạo ra âm thanh.

Image hover effect image

Loa thụ động

Loa thụ động nhận năng lượng thông qua bộ khuếch đại bên ngoài. Kết nối đang được thực hiện bằng cáp loa.

Khám phá một số lý do tại sao AUDAC có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho các dự án AV tiếp theo.

GIẢI PHÁP ÂM THANH CHO QUÁN BAR & NHÀ HÀNG

Nâng cao trải nghiệm của khách

Chiến lược thiết kế nội thất rất quan trọng đối với bất kỳ quán bar hoặc nhà hàng thành công nào. Thực đơn, ánh sáng, cách bố trí chỗ ngồi, vật liệu và màu sắc đều kết hợp với nhau để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và mang thương hiệu đến với cuộc sống.

Nhưng trong tất cả các đầu vào giác quan, chúng ta phản ứng nhanh nhất với âm thanh. Đó là giác quan truyền đến não trước tiên và có chức năng tổ chức các giác quan còn lại của chúng ta. Cho dù chúng ta có nhận ra hay không, âm thanh vẫn hướng dẫn các lựa chọn của chúng ta trong từng khoảnh khắc.

GIẢI PHÁP ÂM THANH CHO DOANH NGHIỆP

Nâng cao năng suất

Khi nói đến năng suất, nhiều công ty quên rằng tâm trạng của nhân viên đóng vai trò quan trọng. Ngoài ra, âm nhạc không được coi là thứ cần thiết trong kinh doanh. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng 96% doanh nhân đã đầu tư vào lắp đặt hệ thống âm thanh nổi đã thu hồi vốn đầu tư trong vòng 2 năm? Một hệ thống âm thanh tốt thực sự là một sự bổ sung có giá trị.

GIẢI PHÁP ÂM THANH CHO BÁN LẺ

Cho thương hiệu của bạn một tiếng nói

Nếu hình ảnh là bộ mặt của cửa hàng thì âm nhạc chính là tiếng nói. Âm nhạc không chỉ là sự giải trí cho khách hàng – chính âm sắc và linh hồn của thương hiệu sẽ giúp khách hàng biết bạn là ai và bạn đại diện cho điều gì.

NỀN TẢNG THIẾT KẾ, QUẢN LÝ VÀ ĐIỀU KHIỂN HỆ THỐNG ĐƠN GIẢN HÓA

Dù thế nào đi nữa, hãy kiểm soát hệ thống từ một thiết bị duy nhất ở mọi nơi

AUDAC tin tưởng mạnh mẽ vào các giải pháp âm thanh có thể điều khiển ngay trong túi bạn và tiếp tục khẳng định vị thế tiến bộ bằng cách phát triển nền tảng điều khiển, quản lý và thiết kế đơn giản hóa AUDAC Touch™. Bằng cách sử dụng giải pháp có sẵn miễn phí này, bảng thông tin dành riêng cho ứng dụng có thể được tạo và tùy chỉnh, cho phép điều khiển nhiều thiết bị từ một ứng dụng duy nhất.