AUDAC Touch™ Plus nền tảng điều khiển hệ thống tối ưu

Biến đổi trải nghiệm điều khiển âm thanh của bạn với Audac Touch Plus, nền tảng điều khiển hệ thống tối ưu. Khuếch đại âm thanh và đơn giản hóa việc điều khiển bằng cách hợp nhất các chức năng từ các thiết bị khác nhau thành các tiện ích có thể tùy chỉnh trên một màn hình.

Tính năng chính:

  • Khả năng nhóm các khu vực và chỉnh sửa các mục hoặc gửi một số tin nhắn nhất định từ một tổng quan duy nhất
  • Chức năng bổ sung
  • Cá nhân hóa hơn
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
  • Cấu hình dể sử dụng

Audac Touch™ Plus là gì?

Audac TouchPlus là ứng dụng bao gồm các tính năng mà bạn sử dụng để trang bị cho bảng điều khiển âm thanh, cùng các chức năng bổ sung và yếu tố được cá nhân hóa. Ứng dụng bao gồm các widget (Tiện ích) được thêm cho các tùy chọn tiện lợi và tùy chỉnh bổ sung cho bảng điều khiển của bạn.

Tính năng Audac Touch Plus

Tùy chỉnh chủ đề bảng điều khiển

Giao diện AUDAC Touch Plus cho phép bạn bổ sung thêm nhiều tính năng khác. Trang bị cho bảng điều khiển tiện ích đồng hồ hoặc tùy chỉnh nó bằng logo của bạn một cách dễ dàng nhất.

Tiện ích nâng cao

Nhờ các tiện ích nâng cao có sẵn cùng với giấy phép AUDAC Touch Plus, bạn có thể mở khóa thêm nhiều khả năng cho bảng điều khiển của mình

Truy cập trang tổng quan được tùy chỉnh của bạn từ bất kỳ thiết bị di động nào nhờ tài khoản người dùng được đồng bộ hóa trên đám mây. Tích hợp thiết bị của bên thứ 3 thông qua TCP/IP & UDP, mở rộng khả năng của hệ thống AV của bạn.

Liên hệ EV Group để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất:

Địa chỉ: BT28 Lacasa, 25 Vũ Ngọc Phan, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: (+84) 24 376 56789

Hotline: (+84) 9185 56789

Email: [email protected]

Website: https://www.evgroup.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/evg.jsc