Hệ thống âm thanh thông báo PA & BGM Bosch

Giải pháp Public Address và Voice Alarm

Với hơn 90 năm kinh nghiệm thiết kế và phát triển các sản phẩm truyền thông, Bosch đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực hệ thống phát thanh công cộng và cảnh báo bằng giọng nói.

Giải pháp phát thanh công cộng bởi Bosch

Nhận mọi thông báo dù đang làm gì

Hệ thống phát thanh công cộng và sơ tán bằng giọng nói chất lượng cao là điều cần thiết để giải quyết các thách thức về an ninh và an toàn. Để thực sự hiệu quả, hệ thống âm thanh thông báo Public Adress và phát thanh khẩn cấp phải mang lại hiệu suất và độ tin cậy vượt trội.

Công ty chúng tôi đã cung cấp hệ thống âm thanh thông báo Bosch và linh kiện cho các nhà ga giao thông chính, nhà thờ, tòa nhà công cộng, tòa nhà văn phòng, trường học và các trung tâm mua sắm.

OMNEO

OMNEO là một phương pháp kiến ​​trúc để kết nối các thiết bị cần trao đổi thông tin như nội dung âm thanh hoặc điều khiển thiết bị.

Được xây dựng dựa trên nhiều công nghệ, bao gồm IP và các tiêu chuẩn công cộng mở, OMNEO hỗ trợ các công nghệ của ngày hôm nay – chẳng hạn như Dante của Audinate – đồng thời áp dụng các tiêu chuẩn tương lai.

OMNEO cung cấp giải pháp mạng truyền thông chuyên nghiệp cung cấp khả năng tương tác, các tính năng độc đáo để cài đặt dễ dàng hơn, hiệu suất tốt hơn và khả năng mở rộng cao hơn bất kỳ sản phẩm IP nào khác trên thị trường.

Ứng dụng nhạc nền Backgound Music với Bosch

Giải pháp truyền thanh công cộng PLENA có thể được sử dụng để điều chỉnh hầu như bất kỳ hệ thống truyền thanh công cộng nào cho phù hợp với nhu cầu chính xác của các địa điểm có quy mô vừa và nhỏ. Nó có thể phát triển thành cấu hình địa chỉ công cộng đa vùng, rộng khắp với tính năng nhắn tin kỹ thuật số, các chức năng tự động và khả năng cấp nguồn bổ sung

Linh hoạt đến đáng kinh ngạc. Kiểm soát mạnh mẽ.

Người dùng sẽ đánh giá cao khả năng điều khiển không dây, mạnh mẽ của Hệ thống ma trận PLENA và ngạc nhiên về tính linh hoạt của nó trong các ứng dụng dọc như phòng tập thể dục, khách sạn nhỏ, nhà hàng, không gian bán lẻ, quán bar, quán cà phê, trường học, cơ sở giải trí và thể thao, nhà thờ, nhà kho , tòa nhà văn phòng, phòng họp, phòng họp, cơ sở hội nghị, công viên giải trí nhỏ và bảo tàng… Cho dù đó là phát thanh hay nhạc nền hoặc dịch vụ thông báo bằng giọng nói rõ ràng, ma trận PLENA đều có thể bao quát mọi góc độ.

Phòng thể dục

Khách sạn

Nhà hàng

Micro Bosch mang lại hiệu suất âm thanh ấn tượng cho truyền thanh công cộng và nhiều ứng dụng khác.

Danh mục sản phẩm bao gồm: Micro cầm tay động đa hướng, Micro cầm tay cổ dài một chiều, Bộ tụ điện cổ ngỗng, micro không dây, bộ thu và đeo thắt lưng, Lavelier và micrô đeo trên đầu, phụ kiện micro