Bộ chuyển mạch Ethernet nào phù hợp với bạn?

Tìm kiếm toàn bộ dòng sản phẩm bộ chuyển mạch Ethernet dành cho mạng gia đình hoặc doanh nghiệp đến từ thương hiệu NETGEAR.

Đối với thiết bị chuyển mạch, không chỉ giới hạn ở một kích thước.

Các thiết bị chuyển mạch Ethernet có nhiều loại với các tùy chọn khác nhau như kiểu quản lý, số lượng cổng, khả năng PoE và tốc độ cổng. Hãy khám phá các loại thiết bị chuyển mạch của chúng tôi dưới đây để đáp ứng nhu cầu mạng ngày càng tăng của bạn.

Thiết bị chuyển mạch không quản lý

Thiết bị chỉ cần cắm là chạy, không cần quản lý. Hoạt động êm ái và tiết kiệm năng lượng.

Thiết bị chuyển mạch Plus

Thiết bị chuyển mạch dễ cấu hình, ít bảo trì với khả năng QoS, VLANS, PoE và nhiều tính năng khác.

Thiết bị chuyển mạch thông minh

Tăng cường bảo mật, chuyển mạch băng thông cao cho mạng lớn hơn từ lõi đến biên. Điều khiển VLAN, PoE và ACL.

Thiết bị chuyển mạch điện toán đám mây

Quản lí thông tin nội bộ (NETGEAR Insight). Tăng cường bảo mật. chuyển mạch băng thông cao cho các mạng lớn hơn từ lõi đến biên. Điều khiển VLAN, PoE và ACL.

Thiết bị chuyển mạch PoE

Khám phá và so sánh toàn bộ dòng thiết bị chuyển mạch PoE của chúng tôi với đầy đủ các kiểu quản lý và nhiều tính năng.

Thiết bị chuyển mạch Multi-Gig

Khám phá và so sánh toàn bộ dòng thiết bị chuyển mạch Multi-Gig của chúng tôi với đầy đủ các kiểu quản lý và nhiều tính năng.

Thiết bị chuyển mạch quản lý

Khám phá nhiều dòng thiết bị chuyển mạch NETGEAR được quản lý hoàn toàn. Các thiết bị này cung cấp các tính năng L3+ với khả năng mở rộng hiệu suất hàng đầu và các tính năng tiên tiến nhất.

Thiết bị chuyển mạch AVLine ProAV

Dòng thiết bị chuyển mạch M4250 được thiết kế dành riêng cho truyền tải tín hiệu Âm thanh/Video 1G qua IP (AV over IP). Các cổng kết nối được bố trí ở mặt sau, thiết kế thời trang và được cấu hình sẵn để hoạt động AV-over-IP ngay khi sử dụng.

Mua thiết bị chuyển mạch theo số lượng cổng

Thiết bị chuyển mạch 5 cổng

Thiết bị chuyển mạch 8 cổng

Thiết bị chuyển mạch 16 cổng

Thiết bị chuyển mạch 24 cổng

Thiết bị chuyển mạch 48 cổng

Các câu hỏi thường gặp

Thiết bị chuyển mạch mạng là gì?

Thiết bị chuyển mạch mạng là thiết bị cho phép các thiết bị khác liên lạc với nhau, thông qua cáp mạng và truyền dữ liệu giữa chúng. Các loại bộ chuyển mạch NETGEAR bao gồm: Thiết bị chuyển mạch quản lý, Thiết bị chuyển mạch không quản lý, Thiết bị chuyển mạch Plus, Thiết bị chuyển mạch thông minh, và nhiều loại khác.

Switch vs Router: Sự khác biệt giữa Bộ chuyển mạch và Bộ định tuyến là gì?

Điểm khác biệt chính giữa switch và router là switch tạo ra một mạng bằng cách kết nối các thiết bị với nhau, còn router kết nối các thiết bị trên nhiều mạng khác nhau. Switch cũng có thể bổ sung thêm các cổng Ethernet cho Router. Tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm NETGEAR WiFi routers, cung cấp các chuẩn kết nối khác nhau, bao gồm WiFi 6WiFi 6e.

Có những loại thiết bị chuyển mạch mạng nào?

Có nhiều loại thiết bị chuyển mạch mạng khác nhau, chẳng hạn như Bộ chuyển mạch quản lýBộ chuyển mạch không quản lýBộ chuyển mạch Plus và Bộ chuyển mạch thông minh. Bộ chuyển mạch PoE cung cấp chức năng Power over Ethernet được thiết kế để cấp nguồn cho các thiết bị PoE như camera an ninh, điểm truy cập WiFi và loa. Tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm switch của NETGEAR, bao gồm cả các phụ kiện bộ chuyển mạch Ethernet chất lượng cao.

NETGEAR Insight là gì?

NETGEAR Insight là một giải pháp quản lý mạng từ xa. Thông qua ứng dụng di động NETGEAR Insight hoặc Insight Cloud Portal, bạn có thể dễ dàng khám phá, thiết lập, giám sát và quản lý các thiết bị chuyển mạch điện toán đám mây, Điểm truy cập không dây, Bộ định tuyến VPN và Hệ thống WiFi Mesh Orbi Pro, ở bất cứ đâu.

EV Group hân hạnh trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm, thiết bị chuyển mạch đến từ thương hiệu NETGEAR tại thị trường Việt Nam. Nếu có nhu cầu, tìm kiếm các dòng sản phẩm của NETGEAR, vui lòng liên hệ EV Group để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất:

Địa chỉ: BT28 Lacasa, 25 Vũ Ngọc Phan, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: (+84)24 376 56789

Hotline: (+84)9185 56789

Email: [email protected]

Website: https://www.evgroup.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/evg.jsc