Hệ thống rạp chiếu phim gia đình - Home Cinema Panasonic

Góc xem rộng, cảm nhận tất cả

Ngay chỗ này. Ngay lập tức. Phim bình thường trở thành điện ảnh. Nó không chỉ đơn giản là xem một bộ phim. Đó là sự mê hoặc. Được tạo ra bởi các nhà làm phim chuyên nghiệp, TV OLED 4K Panasonic mang đến cho bạn hình ảnh tuyệt đẹp khiến bạn phải nín thở theo đúng nghĩa đen. Với âm thanh vòm 3D kích thích các giác quan, bạn sẽ có cảm giác như đang ở ngay trong khung cảnh đó. Tất cả công nghệ Panasonic đều được tạo ra để chuyển động và truyền cảm hứng biến phòng khách gia đình bạn thành rạp chiếu phim.

Kết suất phim điện ảnh ngoạn mục

Tất cả là nhờ dành nhiều thập kỷ để chế tạo ra những chiếc TV chất lượng cao với tấm nền có màu đen mượt sâu hơn mang lại cảm giác điện ảnh, được cung cấp bởi chuyên gia chỉnh màu hàng đầu Hollywood và Bộ xử lý AI HCX Pro mới.

Âm thanh điện ảnh chân thực

Tạo ra trường âm thanh chất lượng cao xứng đáng với bất kỳ bộ phim nào. Loa tweeter tương thích Hi-Res Audio tái tạo trung thực mọi âm thanh. Đắm chìm hoàn toàn vào các bộ phim với âm thanh sống động.

Âm thanh vòm phong phú

Năm loa chất lượng cao bao quanh các vị trí xem và nghe, đồng thời một loa siêu trầm phản xạ âm trầm mang đến âm thanh trầm có âm lượng lớn, giúp tái tạo trung thực và trọn vẹn nguồn âm thanh Blu-ray Disc™. Đây là điều lý tưởng để thưởng thức cảnh cao trào của một bộ phim với âm thanh vòm chân thực.

Thiết kế treo tường

Được thiết kế để treo tường mà không để lại khoảng trống lớn. Chỉ cần cố định các vít đi kèm vào tường, gắn vào đúng vị trí và kết nối cáp. Hoàn hảo cho các phòng nơi bề mặt rõ ràng là quan trọng.