Bàn trộn hình Panasonic

AT-KC10C1

Bàn trộn hình Kairos (Bảng điều khiển)  Loại tiêu chuẩn

Hai fader với bố cục 24XPT, tất cả các yếu tố người dùng có thể gán và đa điều chỉnh bằng cần điều khiển.

AT-KC10C2

Bàn trộn hình Kairos (Bảng điều khiển)  Loại nhỏ gọn

Hai fader với bố cục 12XPT và bảng điều khiển nhỏ gọn phù hợp cho các địa điểm tại chỗ và sử dụng xe tải OB.

K-SKARJ-MASTERK1

Bàn trộn hình Kaiross small panel Panasonic thiết kế siêu nhỏ gọn với 60 phím đặc biệt, giao diện và cấu hình đơn giản

Có sự kết hợp mạnh mẽ giữa các nút NKK tiêu chuẩn ngành và các nút bốn chiều bằng chất dẻo đàn hồi đúc tùy chỉnh sáng tạo của SKAARHOJ cùng với việc sử dụng màn hình OLED một cách kiên quyết để tạo ra bề mặt bộ chuyển đổi modular và linh hoạt 100% cho các studio và xe tải OB cao cấp.

AV-HS6000

Bàn trộn hình trực tiếp AV‑HS6000 Panasonic là mẫu 2ME trong sê-ri HS sử dụng Bảng điều khiển GUI dễ sử dụng, được thiết kế mới để hỗ trợ chuyển đổi chính xác. 

Ngay cả với kích thước nhỏ gọn 3U, thiết bị chính được trang bị rất nhiều đầu vào và đầu ra để tích hợp hệ thống tuyệt vời, bao gồm 32 đầu vào SDI và 2 đầu vào DVI cùng với 16 đầu ra SDI. Trên hết, 4 DVE trên mỗi ME cho phép chuyển đổi đa dạng khi sản xuất video sáng tạo trong các tình huống đòi hỏi nhịp độ nhanh. 

4K Live Switcher AV-UHS500

Bộ chuyển đổi trực tiếp 4K tương thích 12G-SDI AV-UHS500 có gần như tất cả các chức năng cơ bản của một mẫu lớn cao cấp và có khả năng sản xuất video 4K với khả năng hoạt động tương tự như HD. Phần thân tích hợp của nó có tính di động cực cao, khiến nó trở nên lý tưởng cho âm nhạc, thể thao, giải trí và các sự kiện trực tiếp khác. Ngoài hỗ trợ đa định dạng 4K/3G/HD, việc cài đặt thêm các thiết bị tùy chọn cho phép mở rộng tới 16 đầu vào SDI để có thể vận hành trơn tru tại các sự kiện có nhiều camera.

Các phím cho phép thực hiện nhiều chương trình khác nhau, vì vậy thiết bị đã được trang bị năm phím, bao gồm 2ch of chroma-key và 2ch of PinP. Bàn trộn hình cũng được trang bị chức năng chuyển đổi lên/xuống, chức năng chuyển đổi HDR/SDR và ​​chức năng chuyển đổi ITU-R BT.2020/BT.709.

Những điều này cho phép linh hoạt lựa chọn đầu ra video khi cần trong môi trường có nhiều định dạng được sử dụng. 4K Live Switcher rất dễ sử dụng trong nhiều ứng dụng, chẳng hạn như dàn dựng sự kiện, phát sóng tại các nhà ga và xe tải OB, bài giảng tại trường đại học, hội trường, v.v., thể hiện hiệu suất đáng kinh ngạc trong sản xuất video trực tiếp tại hiện trường.