Máy chiếu chuyên dụng Digital Projection - DP

Hình ảnh chiếu ngoạn mục là kết quả của kỹ thuật chuyên nghiệp, việc lựa chọn các thành phần chất lượng cao và sự chú ý đến từng chi tiết trong quá trình triển khai thiết kế cuối cùng.

Được trang bị kiến ​​thức này, Digital Projection đã chọn công nghệ DMD™ của Texas Instruments làm hệ thống điều biến hình ảnh cốt lõi cho màn hình của chúng tôi. Trong số nhiều lợi ích về hình ảnh, vi mạch DMD™ thể hiện độ sắc nét vượt trội trên cơ sở từng điểm ảnh, ngay cả ở mức quang thông cao. Do đó, mọi máy chiếu trong dòng sản phẩm của Digital Projection đều tạo ra hình ảnh sáng đáng kinh ngạc với độ phân giải sắc nét, độ sáng đồng đều động và độ tương phản cục bộ cao.

Satellite MLS

Satellite MLS cung cấp một số lượng nhỏ các khối xây dựng đơn giản cho phép người dùng giải quyết nhiều loại ứng dụng, từ cài đặt máy chiếu đơn lẻ đến mái vòm, hang động và mô phỏng phức tạp, đa kênh. Trong trường hợp hệ thống chiếu sáng bằng laser RGB từng chỉ dành cho các ứng dụng rất cao cấp, thì hệ thống Digital Projection Satellite MLS sẽ giúp công nghệ này có thể tiếp cận được với thị trường AV rộng lớn hơn, với mức giá hợp lý.

Titan Projectors

TITAN Laser – Một huyền thoại tái sinh! Máy chiếu Laser 3 chip mạnh mẽ và sáng không ngờ. TITAN Laser cung cấp tới 37.000 Lumens từ một khung máy tương đối nhỏ gọn, khiến nó trở thành máy chiếu lý tưởng cho các ứng dụng có địa điểm lớn đòi hỏi khắt khe nhất. Tạo ra một máy chiếu có khả năng xuất ra hình ảnh sáng nhất, chính xác nhất về màu sắc và sắc nét

Máy chiếu M-Vision

Máy chiếu M-Vision Laser là máy chiếu laser 1-Chip DLP đặc biệt mạnh mẽ, hoàn toàn phù hợp cho các ứng dụng cần giải pháp hình ảnh màn hình lớn và hiệu suất gần bằng 3-Chip với mức giá 1-Chip. Máy chiếu M-Vision Laser đã được triển khai tại một số ứng dụng bản đồ chiếu uy tín nhất trên thế giới

Máy chiếu E-Vision

Giá trị vượt trội và máy chiếu laser 1-Chip DLP hàng đầu, máy chiếu E-Vision Laser mang lại độ sáng ấn tượng từ khung máy nhỏ gọn, nhẹ. Dòng sản phẩm này bao gồm các kiểu máy có ColorBoost + Red Laser và hệ thống quang học kín IP60 cùng nhiều tùy chọn ống kính bao gồm các phiên bản chiếu siêu ngắn cho phép máy chiếu được gắn phía trên màn hình và ngoài tầm nhìn của người xem.