Hệ thống màn hình LED Darktronics

Daktronics đã thiết kế và sản xuất bảng hiệu điện tử sáng tạo từ năm 1968. Daktronics đã nắm bắt cơ hội với bảng quảng cáo kỹ thuật số, với niềm tin rằng đây sẽ là điểm nhấn quan trọng đối với quảng cáo ngoài trời. Kể từ đó, Daktronics đã trở thành nhà sản xuất biển quảng cáo kỹ thuật số hàng đầu trong ngành.

Sức mạnh của quảng cáo ngoài trời với màn hình LED Darktronics

Bảng quảng cáo

Trạm vận tải

Mỹ quan đô thị

Trung tâm thương mại

Khi nói đến màn hình LED - mọi khoảnh khắc đều quan trọng.

Khán giả ngày nay có kỳ vọng cao hơn bao giờ hết. Tối đa hóa khoản đầu tư màn hình và các cơ hội mà nó mang lại là rất quan trọng.

Đội ngũ Dịch vụ Chuyên nghiệp tận tâm của chúng tôi có thể trợ giúp.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm điều khiển và hiển thị tiêu chuẩn cao trên thế giới, chúng tôi còn cung cấp nhiều Dịch vụ Chuyên nghiệp. Các dịch vụ này có thể tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Màn hình LED đấu trường thể thao

Một bảng điểm LED hoàn chỉnh phù hợp với hầu hết mọi kích thước và thiết lập.

Màn hình sân vận động

Màn hình đấu trường

Màn quảng bá ngoài sân

Bạn đạt được gì với Darktronics

Màn hình của bạn được xây dựng để tồn tại lâu dài với các thành phần tốt nhất và được nhà sản xuất kiểm soát quá trình từ lựa chọn sản phẩm đến lắp đặt đảm bảo có được sản phẩm tốt nhất về độ bền, hiệu suất và tác động thị giác tối đa.

Nhận được tác động nhiều nhất từ thiết bị nhờ các nhóm dịch vụ chuyên nghiệp làm việc cùng nhau để tạo nội dung hấp dẫn, giúp tối đa hóa doanh thu từ nhà tài trợ và tạo ra trải nghiệm ngày thi đấu đáng nhớ.

Darktronics tập trung vào tất cả các chi tiết để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ từ quá trình cài đặt đến những thời điểm quan trọng nhất.