Bàn trộn âm thanh Mixer Yamaha

Bàn trộn âm thanh Mixer Yamaha hỗ trợ tốt nhất cho nghệ sĩ và người biểu diễn. Hãng Yamaha không bao giờ xem nhẹ khía cạnh chất lượng.

Dòng RIVAGE PM

Nhằm tạo điều kiện cho các kỹ thuật viên âm thanh hỗ trợ tốt nhất cho nghệ sỹ và người biểu diễn, Yamaha không bao giờ xem nhẹ khía cạnh chất lượng. Âm thanh, tính năng và độ bền phải luôn đạt hạng nhất, đồng thời chú trọng vào cách điều khiển thuận tiện để các kỹ thuật viên có thể toàn tâm cùng nghệ sĩ và người biểu diễn truyền tải những cảm xúc của mình. Dòng RIVAGE PM đảm bảo luôn là sản phẩm lý tưởng nhất, kết nối công nghệ, nghệ thuật với khán giả bằng những cảm hứng làn tỏa toàn cầu.

Dòng CL

Dòng sản phẩm bàn trộn kỹ thuật số Mixer Yamaha CL đại diện cho một đẳng cấp mới của sự tinh tế. Chúng mang đến những trải nghiệm vượt bậc trong việc phối nhạc, thêm vào đó là độ tinh khiết trong âm học với những khả năng tạo hình cho âm thanh, giúp những kỹ sư âm thanh tự do sáng tạo theo trí tưởng tượng của họ. Dòng sản phẩm CL tượng trưng cho những chuẩn mực hàng đầu trong phân khúc live sound với những phương thức tân tiến và ấn tượng nhất.

Dòng QL

Bàn trộn âm thanh Mixer Yamaha QL cung cấp tính năng trộn âm, xử lý và định tuyến trọn gói cho các sự kiện biểu diễn trực tiếp quy mô nhỏ đến vừa, các sự kiện diễn thuyết của doanh nghiệp, các buổi trình diễn sắp đặt và nhiều ứng dụng khác.

Dòng TF

Dòng TF với các bộ điều khiển mang âm thanh tăng cường trực tiếp lên một cấp độ tinh chỉnh mới với TouchFlow Operation ™, bộ tiền khuếch đại D-PRE ™ có thể gọi lại, xử lý nâng cao và hơn thế nữa

TF-RACK

TF-RACK là phiên bản bàn trộn âm thanh kỹ thuật số Dòng TF linh hoạt gắn vào rack, cung cấp cùng mức hiệu suất và khả năng vận hành linh hoạt.

Dòng DM3

Mixer Yamaha Digital DM3 tuy nhỏ gọn nhưng có khả năng linh hoạt, tính di động cao cho nhiều nhu cầu người dùng. Cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội, thiết lập và vận hành nhanh chóng - dễ dàng cùng với các tính năng ở cấp độ chuyên nghiệp.

DM2000VCM

Là Mixer digital đầu tiên trên thế giới đạt chuẩn âm thanh THX. Với 96 input, 22 mix bus, bộ hiệu ứng VCM, và nhiều plugin khác được tích hợp sẳn, DM2000VCM là một trong những mixer digital hàng đầu cho sản xuất âm thanh surround.

DM1000VCM

Hiệu suất trộn âm và các đặc điểm được thừa hưởng trực tiếp từ dòng DM2000 và 02R96 trong một bộ trộn kích cỡ được lắp giá. Phiên bản 2 có hỗ trợ mixer Yamaha ESAM II, tương thích hiệu ứng Add-on (Thêm vào) và một số nâng cấp khác.

Analog Mixers

Dòng RIVAGE PM

Không chỉ cho các ban nhạc sống và DJ, các bộ mixer Yamaha MG Series có thể dễ dàng thích ứng với hoàng loạt các ứng dụng từ hệ thống PA di động đến lắp cố định. Với các chức năng kỹ thuật số mới và âm thanh tốt hơn của MPG, khả năng ứng dụng là vô tận.

Dòng MG

Là thế hệ thứ ba của Dòng MG được nhiều người mong chờ, những bộ mixer nhỏ gọn này mang đến âm thanh chất lượng cao cho nhiều môi trường phối âm khác nhau.

Dòng AG

Thế hệ thứ 2 của dòng AG có một loạt các mẫu sản phẩm dành cho livestream.

Dòng ZG

Dòng ZG được thiết kế đặc biệt cho trò chuyện trong game và phát trực tuyến.

Powered Mixers

EMX7/EMX5

Mixer Yamaha analog EMX7 và EMX5 có thiết kế dạng hộp, được tích hợp sẳn amply bên trong, cùng các hiệu ứng tích hợp, EQ, và chức năng chống hú tự động.

EMX2

EMX2 vừa là bộ trộn vừa là bộ khuếch đại công suất. Thiết kế nhẹ và di động giúp mang theo dễ dàng và đặc biệt hữu ích cho các sự kiện khác nhau.