Hệ thống truyền hình trực tuyến Poly

Giải pháp nghe và nhìn tốt nhất cho bạn

Thảo luận trong phòng họp. Hợp tác tại quán cà phê. Tư vấn trong nhà bếp. Xem và được nhìn thấy ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, với bất cứ ai – Poly mang đến cho bạn sự tự tin, linh hoạt và ưu thế để kiểm soát cuộc trò chuyện. Và chúng tôi biết rằng thế giới không phải lúc nào cũng có một kích cỡ phù hợp. Chúng tôi có các tùy chọn để đáp ứng nhu cầu của bạn ở bất kỳ đâu, mọi lúc.

Giải pháp phòng họp đa năng

Hệ thống phòng nhỏ, trung bình và lớn

Tất cả những gì bạn cần cho một cuộc gọi video thành công. Phần mềm tích hợp sẵn được sử dụng bởi các giải pháp phòng họp đa năng của chúng tôi tương thích với nhiều ứng dụng nền tảng yêu thích của bạn.

Poly Studio X30 và TC8
Poly Studio X52 và TC10
Poly Studio X70 with TC10

Giải pháp mô-đun

Hệ thống phòng mô-đun

Kết nối mạch lạc hệ thống hội nghị trực tuyến mô-đun của chúng tôi với máy ảnh, micro và các thành phần của bên thứ ba khác để tạo ra không gian lý tưởng của bạn.

Poly Studio G7500

Giải pháp USB

Dễ thiết lập, dễ sử dụng

Chỉ cần mang theo laptop của bạn, kết nối, và tận hưởng chất lượng âm thanh và hình ảnh chuyên nghiệp với sự quen thuộc của các ứng dụng bạn sử dụng hàng ngày.

 

Poly Studio R30
Poly Studio

Giải pháp dựa trên máy tính cá nhân

Nâng cao trải nghiệm phòng họp

Các giải pháp dựa trên PC của chúng tôi được trang bị đầy đủ các công nghệ âm thanh và hình ảnh dựa trên trí tuệ nhân tạo của Poly, một máy tính hợp tác, và bộ điều khiển dễ sử dụng, giúp trải nghiệm của bạn trở nên mượt mà hơn.

Giải pháp cá nhân

Camera video cá nhân và webcam

Các thiết bị video cá nhân của Poly giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình – tự tin và rõ ràng từ đầu đến cuối. Tận dụng tối đa cuộc gọi video từ bất kỳ nơi nào công việc diễn ra.

Poly Studio P5

Camera và phụ kiện video

Máy ảnh, micro, điều khiển từ xa và màn hình cảm ứng

Các phụ kiện video để nâng cao không gian họp của bạn.