Ghế hội trường, rạp chiếu phim Figueras

Ghế hội trường Figueras

Chỗ ngồi hiện đại dành cho trung tâm hội nghị và khán phòng

Các trung tâm hội nghị yêu cầu chỗ ngồi chất lượng mang lại sự thoải mái tối đa cho người ngồi trong đó. Tại Figueras, chúng tôi thiết kế và lắp đặt ghế đáp ứng nhu cầu của trung tâm hội nghị và khán phòng.

Ghế dành cho hội trường, khán phòng cần phải đáp ứng hàng loạt yêu cầu cụ thể do mục đích sử dụng của những loại không gian này. Ghế được lắp đặt phải đảm bảo sự thoải mái tối đa cho người ngồi, vì thời gian dài làm trong khán phòng và trung tâm hội nghị.

Thông thường, các khán phòng và phòng hội nghị được sử dụng cho các loại sự kiện khác nhau như họp báo hay diễn đàn hội thảo, vì lý do này, việc lắp đặt (Figueras Movable Seating Systems) hệ thống chỗ ngồi di động của Figueras  là một lựa chọn tốt để đạt được sự tối ưu hóa không gian tối đa có thể. Việc lắp đặt ghế di động trong khán phòng và hội trường cho phép di chuyển từ không gian có số lượng ghế nhất định sang không gian mở hoàn toàn, nơi có thể thực hiện các loại hoạt động khác hoặc chỉ để tăng sức chứa của hội trường.

Previous slide
Next slide

Ghế rạp chiếu phim Figueras

Cinema nơi tri giác và cảm xúc ngự trị

Ghế rạp chiếu phim Figueras có thể được điều chỉnh hoàn toàn để phù hợp với yêu cầu của bạn và phù hợp một cách tinh tế với địa điểm của bạn.

Trải nghiệm rạp chiếu phim là duy nhất, vì lý do đó việc thiết kế và sản xuất ghế rạp chiếu phim hiện đại sẽ khiến trải nghiệm này trở nên khó quên.

Với hơn 90 năm hoạt động trong ngành ghế rạp chiếu phim, ghế Figueras đã được lắp đặt tại các Rạp chiếu phim tốt nhất trên thế giới. Là chuyên gia trong việc thiết kế những chiếc ghế thoải mái và phong cách nhất, đặc biệt chú trọng đến độ bền và chức năng.

Mục đích là thiết kế những chiếc ghế giúp nâng cao trải nghiệm xem phim cho khán giả bằng cách cung cấp cho họ tất cả các loại tính năng chỗ ngồi trong rạp chiếu phim mà những người xem phim thực sự chắc chắn sẽ đánh giá cao.

Previous slide
Next slide