Giải pháp màn hình bởi Sharp/NEC

Màn hình ghép NEC/Sharp

Tạo ra trải nghiệm bán lẻ uy tín đỉnh cao

Công nghệ màn hình ghép Sharp/NEC, nổi tiếng về chất lượng và độ tin cậy, mang lại lợi ích hấp dẫn cho cả người dùng và nhà tích hợp, đồng thời truyền cảm hứng cho khán giả bằng tiềm năng mạnh mẽ. Thời gian hoạt động 24/7, hiệu chuẩn nâng cao và chất lượng hình ảnh hoàn hảo giúp giải pháp video wall Sharp/NEC trở nên lý tưởng cho bảng hiệu bán lẻ, thông điệp doanh nghiệp, ứng dụng phòng điều khiển, môi trường phát sóng và thị trường cho thuê.

Đổi mới công nghệ mang đến sự nâng cao hơn bao giờ hết cho trải nghiệm màn hình ghép, được thiết kế riêng để trau dồi mọi ứng dụng. Chúng đã được xác định các yếu tố cần xem xét khi chỉ định, triển khai và vận hành hệ thống lắp đặt màn hình ghép, vạch ra tiềm năng nâng cao trải nghiệm màn hình với các tính năng nâng cao của màn hình ghép video wall  Sharp/NEC.

Chia sẻ thông điệp
như bạn muốn

Nhiều cơ hội về bảng hiệu

Nội dung trưng bày kỹ thuật số đã cung cấp phương tiện nổi bật cho quảng cáo thương hiệu cao cấp.  Việc lắp đặt màn hình ghép video tại các vị trí quan trọng trong cửa hàng không chỉ đơn giản là bảng hiệu mà có thể sử dụng các phương pháp phân phối nội dung phức tạp để đảm bảo khách hàng tận hưởng trải nghiệm.

Không thể đánh giá thấp việc tiết kiệm thời gian và chi phí khi sử dụng tính năng NEC TileMatrix, đặc biệt đối với các bức tường video lớn hơn và triển khai nhiều video wall trong cửa hàng.

Bằng cách định cấu hình cài đặt chỉ trên màn hình đầu tiên, Auto TileMatrix sẽ tự động sao chép cài đặt lên tất cả các màn hình còn lại trên tường thông qua chức năng chuỗi vòng (Daisy-chain).

Lắp đặt màn hình ghép
video wall tương tác

Màn hình video wall

Các giải pháp tường video Sharp/NEC có thể thích ứng, có thể mở rộng và theo mô-đun mang đến khả năng sáng tạo không giới hạn trong việc mang lại trải nghiệm xem liền mạch. Đáp ứng mọi nhu cầu chất lượng cao như vận hành 24/7, điều khiển tập trung, độ chính xác và đồng đều màu sắc; sản phẩm Sharp/NEC cũng bao gồm các giải pháp lắp đặt và cấu hình sẵn, quản lý nội dung và hỗ trợ sau bán hàng.