EV GROUP 19 Years…

Quý Khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, EV GROUP xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng.

EV GROUP được thành lập ngày 06/04/2002, sau 19 năm nỗ lực phát triển, vững mạnh. Đến nay EV GROUP là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt thiết bị rạp chiếu phim, cung cấp dịch vụ bảo hành bảo trì cho ngành Điện ảnh và các Cụm rạp chiếu phim trên toàn quốc. EV GROUP đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước như: CGV, Lotte Cinema, BHD Star Cinema, Galaxy Cinema, Dcine, Cinestar, …

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển vượt bậc của kỹ thuật điện ảnh, Máy chiếu phim kỹ thuật số công nghệ Laser đang ngày càng phát triển và từng bước thay thế dần các Máy chiếu phim kỹ thuật số sử dụng bóng đèn Xenon thông thường tại các rạp chiếu phim trên thế giới nói chung cũng như Việt Nam nói riêng.

Hiện nay, ngoài vị thế số 1 về lĩnh vực cung cấp, lắp đặt thiết bị rạp chiếu phim. EV GROUP chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế & cung cấp, lắp đặt thiết bị Truyền hình, Hệ thống Âm thanh – Ánh sáng và Cơ khí phông màn Sân khấu với nhiều công trình tiêu biểu như: Đài truyền hình Hải Phòng, Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc, Nhà hát Lam Sơn Thanh Hóa, Học viện Âm nhạc, …

             

Với sự tín nhiệm của Quý khách hàng cùng những hiệu quả kinh doanh vượt bậc, EV GROUP vinh dự được Cục Điện ảnh Việt Nam trao Bằng Khen vì có những đóng góp cho nền Điện ảnh nước nhà.
 

Mặc dù đã đạt được một số thành quả như trên, nhưng chúng tôi luôn ý thức rằng: Sự ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn, là yếu tố quan trọng nhất giúp thương hiệu EV GROUP ngày càng phát triển.

Quý khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp các giải đáp về bất cứ yêu cầu nào của Quý khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh của EV GROUP. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng 24/7/365.
 

Trân trọng
Tổng Giám đốc
NGUYỄN QUỲNH DƯƠNG

EV GROUP Team

Jones Nguyen
CEO

Huyen Nguyen
Business Director

Hoang Dong
Vice Director

Huong Nguyen
Finance Director