Hệ thống Camera truyền hình - NDI Panasonic

Đạt được góc nhìn điện ảnh

Dòng máy quay phim của Panasonic được định vị tốt để phục vụ nhu cầu sản xuất phim điện ảnh cao cấp, truyền hình nhiều tập, thương mại và phim độc lập của bạn. Với khả năng tái tạo màu sắc nổi tiếng, quy trình làm việc tiến bộ và độ tin cậy vượt trội, bạn có thể tin tưởng vào máy quay phim của chúng tôi trong việc đưa tầm nhìn sáng tạo của bạn lên màn hình.

Panasonic Cinema Cameras

Đội hình máy quay phim

Dòng máy quay 4K Cinema VariCam đã được sử dụng trên nhiều loại phim, quảng cáo và chương trình truyền hình, đồng thời nổi tiếng về khả năng tái tạo màu sắc, giao diện và mang lại quy trình làm việc tiến bộ cho ngành sản xuất. Công nghệ và bí quyết này hiện đang tiếp thêm sinh lực cho một dòng sản phẩm mới — VariCam LT , VariCam 35 và VariCam Pure . Dòng máy quay phim VariCam này được kết hợp bởi cảm biến 5,7K EVA1 và camera rạp chiếu phim LUMIX S1H full-frame , thừa hưởng nhiều công nghệ VariCam trong một thiết kế máy ảnh nhẹ hơn, nhỏ hơn.

Tự nhiên và sống động hơn

Cảm biến 4K nguyên gốc super 35mm VariCam được phát triển đặc biệt để ghi lại phép đo màu VariCam nổi tiếng trong điện ảnh. Cảm biến này đã giành được Giải thưởng Xuất sắc về Kỹ thuật của Liên minh Bưu điện Hollywood danh giá và tiếp tục gây ấn tượng với các nhà hậu sản xuất, người chỉnh màu và DP làm việc với các cảnh quay ngày này qua ngày khác.

V-Log & V-Gamut

Khả năng nắm bắt màu sắc chính xác và tông màu da phong phú là điều bắt buộc đối với bất kỳ nhà làm phim nào. Dòng máy quay phim của Panasonic có tính năng chụp V-Log và V-Gamut để mang lại dải động cao và màu sắc rộng. V-Log có các đặc điểm đường cong log mà một số người cho là gợi nhớ đến phim âm bản và V-Gamut mang đến không gian màu thậm chí còn lớn hơn phim, bao gồm toàn bộ không gian màu BT.2020, từ đó cung cấp đủ vĩ độ và không gian màu cho HDR.

Hơn 14 điểm dừng của dải động rộng

Dải động của VariCam là hơn 14 điểm dừng với V-Log và dải động của EVA1 là 14 điểm dừng. Dải động rộng này đảm bảo hiển thị hình ảnh chính xác, đặc biệt là từ vùng tối quan trọng đến vùng sáng, mang lại hiệu ứng chuyển tiếp thành vùng sáng đáng chú ý. Bộ lọc tách màu sáng tạo được tối ưu hóa để mang lại màu sắc tự nhiên và tuyến tính màu chính xác.

Tương thích 4K HDR & BT.2020

Hơn 14 điểm dừng vĩ độ cho phép bạn ghi lại và hiển thị các điểm nổi bật cũng như cả các vùng tối – bạn không phải chọn nữa. V-Log với V-Gamut có đủ vĩ độ và không gian màu cho phép bạn chụp HDR sống động. Đầu ra phân loại HDR và BT.2020 cũng có sẵn để xử lý hậu kỳ.

Dual Native ISO

Khả năng Dual Native ISO là một công cụ thay đổi cuộc chơi tuyệt đối trong công nghệ máy quay phim. Được phát triển và giới thiệu cùng với VariCam 35, nó cho phép bạn chụp các cảnh chỉ với một ngọn nến hoặc chỉ các đèn thực dụng mà không làm giảm dải động, độ phân giải hoặc màu sắc. Dual Native ISO không chỉ mang lại lợi thế về hình thức của cảnh quay mà còn tạo ra những bước đột phá sáng tạo trong việc cân nhắc ánh sáng trên phim trường hoặc trong môi trường không được kiểm soát, cũng như giúp giảm bớt hạn chế về ngân sách hoặc thời gian của dự án. Với ISO 5000 của VariCam (EVA1 có ISO 2500), bạn nhìn thấy nhiều chi tiết hơn so với mắt người ở mức ánh sáng yếu — mà không gây thêm nhiễu.

Lựa chọn Camera đa năng

Hiểu rằng nhu cầu về máy quay phim thay đổi theo từng dự án, Panasonic đã phát triển một dòng máy quay rạp chiếu phim đầy đủ hoạt động tốt với nhau. Bạn kể câu chuyện của mình mà không phải lo lắng về việc máy ghi hình không khớp màu hoặc không tương thích. Từ camera A đến camera B, cần trục đến gimbal, dolly đến máy bay không người lái, giá ba chân đến giá treo vai, CODEX đến thẻ SD, luôn có máy quay phim đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thiết kế chắc chắn, bền và được hỗ trợ

Với cùng kiến thức về thiết kế và kỹ thuật sản phẩm chính xác đã phục vụ ngành sản xuất trong nhiều năm, dòng máy quay phim của Panasonic cung cấp gói hình ảnh và hiệu suất máy ảnh tối ưu cho quá trình sản xuất. Máy quay phim Panasonic được chế tạo để tồn tại lâu dài, vì vậy bạn có thể tin tưởng vào chúng cho dù bạn đang quay ở âm trường trong nhà hay trên một chiếc thuyền lạnh cóng ở giữa biển. Và nhóm hỗ trợ video chuyên nghiệp luôn sát cánh với các sản phẩm, thậm chí còn cung cấp các gói dịch vụ và hỗ trợ nâng cao để cung cấp bảo hiểm thiệt hại do tai nạn.

Cinema Cameras

VariCam LT

Tự hào với cảm biến siêu 35mm và khả năng chụp ảnh vượt trội, máy quay phim VariCam LT mang đến thiết kế một mảnh, thân ngắn hơn; trọng lượng nhẹ hơn chỉ hơn 2,7 kg; và một mức giá thấp. Đó là lý tưởng cho các ứng dụng quay phim cầm tay, Steadicam, jib, cần cẩu, gimbal và máy bay không người lái, cũng như tất cả các loại hình làm phim điện ảnh thực tế.

VariCam 35

VariCam 35 sử dụng cảm biến Panasonic super 35mm MOS để ghi hình 4K 4096 x 2160 (17:9); khi được kết hợp với codec AVC-ULTRA cho 4K, trình tạo ảnh này cho phép kích thước tệp sản xuất 4K rất dễ quản lý và thực tế. Trình ghi hình mới tự hào có hơn 14 điểm dừng vĩ độ ấn tượng và ghi lại một cách trung thực hình ảnh dải động rộng, độ tương phản cao mà không ảnh hưởng.

VariCam PURE

VariCam Pure có cảm biến 4K Super 35 thực sự, cung cấp hơn 14 điểm dừng vĩ độ và ghi tích hợp vào Codex Capture Drives. Panasonic đã hợp tác với Codex để cung cấp giải pháp máy ghi hình tích hợp đầy đủ trong một thân máy nhỏ gọn, nhẹ và chắc chắn lý tưởng cho việc cầm tay, Steadicam và điều khiển từ xa.

AU-EVA1

Máy quay phim nhỏ gọn EVA1 được đặt giữa camera không gương lật Lumix GH5 4K và máy quay phim VariCam LT 4K. Tạo ra những cảnh quay đậm chất điện ảnh với cảm biến 5,7K Super 35 mm mới được phát triển và khoa học màu sắc kế thừa từ dòng máy quay phim VariCam.

LUMIX S1H

V-Log/V-Gamut với dải động hơn 14 điểm dừng, quay toàn khung hình 3:2 6K/24p, quay phim 10-bit Cinema 4K/4K 60p/50p và thời gian quay không giới hạn. LUMIX S1H là máy quay phim không gương lật full-frame mới cung cấp video chất lượng như rạp chiếu phim.