Hội nghị truyền hình chất lượng trên mọi thiết bị cho bất kỳ ai

Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm các kết nối chất lượng dành cho doanh nghiệp bằng cách tích hợp khả năng hội nghị truyền hình trong mọi tương tác cộng tác. Khi lực lượng lao động trở nên di động và phân tán hơn, các nhà lãnh đạo nhận ra lợi ích và tác động ngày càng tăng của hội nghị truyền hình như một phần quan trọng của sự cộng tác. Video đang trở nên phổ biến hơn như một công cụ kinh doanh. Trường hợp cụ thể: Hiện nay hầu hết máy tính để bàn và thiết bị di động đều có camera nên gần như bất kỳ ai cũng có thể tham gia cuộc họp trực tuyến và tổ chức hội nghị truyền hình.

Mọi người đang trở nên thoải mái hơn với hội nghị truyền hình. Khi ngân sách đi lại bị giảm, hội nghị truyền hình giúp các cuộc gặp mặt trực tiếp không bị giảm xuống thành các cuộc gọi điện thoại vô danh. Vì hầu hết giao tiếp là phi ngôn ngữ nên hội nghị truyền hình cho phép giao tiếp tốt hơn so với các cuộc gọi chỉ có âm thanh.

Sử dụng hội nghị truyền hình để cải thiện khả năng giao tiếp, mối quan hệ và năng suất bằng cách giúp mọi người gặp mặt trực tiếp dù ở khoảng cách xa. Điều này giúp bạn:

  • Cải thiện việc ra quyết định bằng cách giảm độ trễ liên lạc
  • Xây dựng niềm tin và sự hiểu biết giữa các nhóm đa chức năng và đa dạng
  • Giảm việc đi lại của nhân viên, chi phí bất động sản và tác động đến môi trường
  • Khuyến khích chia sẻ kiến ​​thức với nhân viên, đối tác và khách hàng

Hội nghị truyền hình là một phần của sự tương tác và giúp mọi người cộng tác dễ dàng và tự nhiên. Công nghệ mới giúp trải nghiệm hội nghị truyền hình có sẵn ở mọi nơi và dễ dàng như giọng nói. Trong nhiều trường hợp, những trải nghiệm này còn tốt hơn là có mặt ở đó.

Cộng tác với mọi người vào bất cứ lúc nào

Cisco hỗ trợ hội nghị truyền hình đến và đi từ máy tính để bàn, thiết bị di động và phòng hội nghị để cho phép tương tác dễ dàng hơn, minh bạch hơn và trải nghiệm nhất quán. Các giải pháp giá cả phải chăng cung cấp quy mô vượt trội và giúp hỗ trợ mọi video thông qua công nghệ dựa trên tiêu chuẩn.

Trải nghiệm hội nghị truyền hình tốt hơn

Triển khai công nghệ dễ sử dụng, triển khai, bảo trì và tích hợp. Người dùng có được các tương tác trực quan, ít phụ thuộc hơn vào CNTT và nhận dạng duy nhất trên tất cả các thiết bị. CNTT có được nền tảng quản lý và điều khiển cuộc gọi thống nhất để đơn giản hóa việc quản trị, triển khai và khắc phục sự cố. Kiến trúc hội nghị truyền hình đầu cuối tích hợp sử dụng mạng thông minh để mang lại trải nghiệm người dùng có độ bảo mật cao, đáng tin cậy, toàn diện hơn và tổng thể tốt hơn.

Đạt được nhiều hơn với hội nghị truyền hình

Sử dụng hội nghị truyền hình để hoàn thành những việc mà bạn không thể thực hiện trực tiếp. Cải thiện năng suất bằng cách gặp gỡ mọi người ở nhiều quốc gia trong một ngày hoặc với hàng trăm người cùng một lúc. Tham dự các cuộc họp theo thời gian riêng của bạn, phát lại tài liệu quan trọng và dễ dàng điều hướng theo từ khóa và diễn giả.

Phòng họp cộng tác

Cho phép mọi người gặp gỡ bằng hầu hết mọi thiết bị, để có trải nghiệm cộng tác video chất lượng doanh nghiệp kết hợp các công nghệ chia sẻ video, thoại và nội dung.

Điểm cuối cộng tác

Điểm cuối video giúp bạn cộng tác trực tiếp bằng cách sử dụng hội nghị truyền hình sống động như thật, chất lượng cao từ máy tính để bàn đến phòng họp.

Cisco Jabber

Dễ dàng truy cập giọng nói, video, hiện diện, nhắn tin, chia sẻ màn hình và hội nghị, mọi nơi trên mọi thiết bị.

Hội thảo WebEx

Sử dụng khả năng hội thảo qua web hàng đầu trong ngành để tạo điều kiện cho các cuộc họp nhóm hiệu quả và hấp dẫn. Giải pháp hội nghị WebEx có thể giúp bạn giảm chi phí và tối ưu hóa tài nguyên CNTT.

Ghi và phát trực tuyến

Cisco cung cấp khả năng ghi và phát trực tuyến trong nền tảng video doanh nghiệp thế hệ tiếp theo mang đến trải nghiệm video hấp dẫn cho mọi người trong doanh nghiệp, xem trên mọi thiết bị.