Hệ thống Camera truyền hình - NDI SONY

Chúng ta đang sống trong thời đại tiêu thụ nội dung mới, nơi mà chúng ta có thể tùy ý lựa chọn kết nối với những người xa lạ, những địa điểm chưa từng thấy, những nền văn hóa kỳ lạ và cả những câu chuyện chưa kể. Chúng ta có thể thay đổi cách trải nghiệm thế giới.

SONY tôn vinh các nhà sáng tạo cùng những người kể chuyện bằng hình ảnh, hết mình hỗ trợ họ thể hiện kỹ năng và tài năng phi thường.

Cộng tác với cộng đồng sáng tạo trong nhiều thập kỷ bằng cách hỗ trợ và cung cấp các công cụ được chính các nhà quay phim chế tác cho đồng nghiệp của mình.

Bản sắc SONY ra đời từ sự kết hợp của các ngành công nghiệp điện ảnh hàng đầu và ranh giới trong hình ảnh kỹ thuật số, sáng tạo nên các dòng công cụ sáng tạo mạnh mẽ được thiết kế để bắt trọn cảm xúc trong từng khung hình, đồng thời khai phá sức mạnh đích thực của việc kể chuyện trực quan từ mọi góc độ sáng tạo nội dung.

One Mount. Kết nối liền mạch với E-mount.

Vừa nhẹ vừa nhỏ gọn, E-mount kết nối APS-C với full-frame, máy ảnh không gương lật Alpha với máy quay chuyên nghiệp và thiết bị cơ bản nhất với thiết bị cao cấp. Bạn có thể sử dụng ống kính full-frame trên thân máy APS-C, và thậm chí lắp ống kính E-mount vào máy quay chuyên nghiệp.

E-mount. Giải phóng sức mạnh bên trong.

Thiết kế tích hợp sẵn sàng bước vào tương lai

Phương pháp thiết kế toàn diện tận dụng thuật toán về thân máy cho tốc độ ghi hình và khả năng lấy nét tự động nhanh, chính xác, ổn định hình ảnh tốt, v.v. Thiết kế quang học thực sự vững vàng kết hợp thân máy có độ phân giải siêu cao đảm bảo độ sắc nét tinh tế ở mọi góc cạnh.

Phù hợp cho cả ảnh tĩnh và phim

Không như hệ ống khác, quay phim luôn là phần thiết yếu trong thiết kế ống kính E-mount. Kết hợp với thân máy, bộ truyền động và thuật toán AF hiện đại giúp lấy nét mượt mà, đáng tin cậy. Khó khăn khi lấy nét như góc ngắm thay đổi liên tục (breathing) và thay đổi màu theo trục được xử lý, kiểm soát điều sáng không bấm nút sẽ cho bạn khả năng vận hành cần thiết khi quay phim.

Khả năng vô hạn

E-mount mở ra thế giới biểu đạt cho cả nhiếp ảnh gia và người quay video. Người dùng thoải mái chuyển đổi từ APS-C sang full-frame, xử lý cảnh quay vlog với ống kính ghi hình nhanh hay lắp ống kính chụp siêu tele vào máy quay khi làm phim tài liệu về thế giới tự nhiên.

Phát trực tiếp chuyên nghiệp

Sử dụng sức mạnh của phát trực tiếp để tương tác với khán giả mới. Phát trực tiếp các sự kiện lên trang web, YouTube hoặc Facebook của bạn, trực tiếp từ máy ảnh của bạn. Phát triển doanh nghiệp của bạn với các tính năng giúp khách hàng của bạn chia sẻ thông tin của họ trên toàn cầu.

Xem video để tìm hiểu cách bạn có thể sử dụng giải pháp Phát trực tiếp đơn giản để tiếp cận và tương tác với nhiều người hâm mộ, người đăng ký và khách hàng hơn, trực tiếp mà không cần thiết lập rườm rà.