Công nghệ Màn Led Outdoor Naked Eye 3D Là Gì?

Naked Eye 3D là công nghệ trình chiếu hình ảnh 3 chiều trong không gian 2 chiều mới nhất mà không cần sử dụng đến công cụ hỗ trợ quan sát nào. Công nghệ này dựa trên hiện tượng thị sai của mắt để tạo ra ảo ảnh 3D đồng thời sử dụng các hiệu ứng đánh lừa thị giác dựng trong lúc thiết kế nên các TVC.

Màn hình Led 3D là màn hình 3 chiều và không yêu cầu phải đeo bất kỳ thiết bị hay kính nào để xem được những hình ảnh này. Có nghĩa là một người có thể xem hình ảnh 3D bất kể anh ta đang đứng ở đâu. Hiện tại, một số loại Màn hình LED 3D là loại cách tử, loại chiếu ba chiều, loại thấu kính hình trụ, loại ghép kênh chia sẻ thời gian,…

Naked Eye 3D được phân loại dựa trên công nghệ áp dụng trên màn hình Led 3D, bao gồm 2 loại chính như sau:

Paralax Barrier

Paralax Barrier hay hàng rào thị sai là một thiết bị được đặt trước nguồn hình ảnh, chẳng hạn như màn hình tinh thể lỏng, để cho phép nó hiển thị hình ảnh lập thể hoặc đa hình ảnh mà người xem không cần phải đeo kính 3D.
Được đặt ở phía trước của màn hình LCD thông thường, nó bao gồm một lớp mờ với một loạt các khe cách nhau chính xác, cho phép mỗi mắt nhìn thấy một tập hợp các điểm ảnh khác nhau, do đó tạo ra cảm giác chiều sâu thông qua thị sai. Một nhược điểm của phương pháp này là người xem phải đứng ở một vị trí nhất định rõ để trải nghiệm hiệu ứng 3D.
Tuy nhiên, các phiên bản gần đây của công nghệ này đã giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng tính năng theo dõi khuôn mặt để điều chỉnh vị trí tương đối của các pixel và khe chắn theo vị trí của mắt người dùng, cho phép người dùng trải nghiệm 3D từ nhiều vị trí.
Nhược điểm khác là số điểm ảnh ngang mà mỗi mắt có thể xem được giảm đi một nửa, do đó làm giảm độ phân giải ngang tổng thể của hình ảnh.

Lenticular lens

Lenticular lens hay thấu kính dạng thấu kính là một loạt các thấu kính, được thiết kế để khi nhìn từ các góc hơi khác nhau, các phần khác nhau của hình ảnh bên dưới được hiển thị. Ví dụ phổ biến nhất là các thấu kính được sử dụng trong in thấu kính, trong đó công nghệ được sử dụng để tạo ảo giác về độ sâu hoặc làm cho hình ảnh có vẻ thay đổi hoặc chuyển động khi hình ảnh được xem từ các góc độ khác nhau.
Ưu điểm của công nghệ này đối với màn hình trình chiếu chính là điều chỉnh ánh sáng thành chùm giao thoa với nhau, giảm thiểu lượng ánh sáng thoát ra bề mặt bên trên và bên dưới người xem, bằng cách này, ánh sáng sẽ làm tăng đáng kể độ sáng của hình ảnh.
Nhược điểm khiến độ phân giải tổng thể giảm xuống, nhưng bù lại không ảnh hưởng đến độ sáng màn hình.

Sự Khác Biệt Giữa Màn Hình LED Thông Thường Và Màn Hình LED 3D Là Gì?

TỐC ĐỘ LÀM TƯƠI

– Màn hình LED 3D ngoài trời điểm thu hút mọi ánh nhìn của mọi người xung quanh bất kể ngày đêm. Vì vậy phần cứng cấu hình nên được kết nối với một trình điều khiển chip được hỗ trợ thang xám cao cùng dải xám thấp tốt nhất.

Tốc độ làm tươi cao 3840Hz, tỷ lệ HDR sống động cao và mức tiêu thụ điện năng thấp. Tạo hiệu ứng hoạt ảnh 3D chân thực và sống động.

– Màn hình thông thường không có yêu cầu cứng nhắc về độ phân giải

HIỆU ỨNG HÌNH ẢNH

–  Màn hình LED 2D tuy đẹp nhưng không thể phát được hình ảnh ba chiều.
– Màn hình LED 3D lắp đặt trong khung góc 90 độ, để đạt được bề mặt hiển thị không còn là hai chiều. Độ bo góc có thể được tùy chỉnh theo loại sản phẩm (PCB, Module, cabinet)

 

NỘI DUNG VIDEO

– Màn hình LED truyền thống không yêu cầu video tùy chỉnh. Chúng có thể hiển thị hình ảnh tĩnh, văn bản và hoạt ảnh.

– Video hiển thị 3D yêu cầu xây dựng ba chiều dựa trên mối quan hệ phối cảnh của hình dạng hiển thị (Tùy chỉnh độ phân giải từ điểm này sang điểm khác, Thiết kế cấu trúc cong, Đạt được tác động 3D thực tế bằng mắt thường).

CHI PHÍ

– So với màn hình LED thông thường, màn hình LED 3D cần chi phí cao hơn

Làm Thế Nào Để Tạo và Thiết Kế Màn LED Naked Eye 3D

Màn hình dựng trong nhà

8K Ultra HD Screen + Special 3D Video + Curved Right Angle Display

Khả năng hiện thị
Màn hình điểm ảnh nhỏ + Tốc độ làm mới cao lên tới 3840Hz (Màn hình LED trong nhà & ngoài trời) + Special 3D Video + Ghép nối liền mạch

Để làm Video 3D

Sử dụng phần mềm 3D để xây dựng và mô phỏng không gian, phối cảnh 3D. đồng thời sử dụng phần mềm chỉnh sửa và kết xuất chuyên nghiệp để hiển thị hiệu ứng lập thể 3D trên vật liệu video. Cuối cùng, phần mềm điều khiển phát đa phương tiện chuyên nghiệp và máy chủ video được sử dụng để giải mã và phát lại nhằm đạt được sự trình bày tối ưu các hiệu ứng động 3D không gian.

Các Điểm Chính Để Tạo Thành Công Màn Hình 3D Khổng Lồ Ngoài Trời

 • Đủ pixel để tạo chi tiết hình ảnh phong phú
 • Cần một bộ giải mã chuyên nghiệp hơn
 • Màn hình cần đạt được tỷ lệ tương phản tốt hơn và dải động cao HDR.
 • Công nghệ HDR cao cấp
 • Màn hình cần thiết kế cấu trúc đặc biệt
 • Khoảng cách và phạm vi xem tốt nhất
 • Càng nhẹ càng tốt, dễ cài đặt và bảo trì
 • Tiêu thụ điện năng ít hơn và tiết kiệm năng lượng hơn
 • Ổn định và bền ngay cả trong môi trường ngoài trời khắc nghiệt
 • Phù hợp với môi trường cảnh quan xung quanh
 • Tài liệu video tuyệt vời

Ưu điểm của Naked Eye 3D

City Landmark

Các màn hình Naked Eye Led 3D sẽ là điểm nhấm của các thành phố đó, nhờ hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp của chúng. Nhiều thành phố đã sử dụng những chất liệu văn hóa, lối sống đô thị vào những sản phẩm này. Mang đến sự độc đáo, làm điểm nhấnkết hợp quảng bá du lịch

Bùng nổ truyền thông xã hội

Quảng cáo Naked Eye 3D mang đến hiệu ứng thị giác vô cùng mạnh mẽ. Thông qua video, livesteam của khách du lịch, nó sẽ được lan truyền mạnh mẽ trên Internet và tạo được sự chú ý. Mang đến nguồn truy cập ngoại tuyến lớn. 

Gia tăng giá trị thương hiệu

Với các Màn hình Naked Eye LED 3D này, bạn có thể lan tỏa cũng như tạo sự bùng nổ giá trị thương hiệu của mình.

Thu nhập từ quảng cáo

Với các Màn hình Naked Eye LED 3D này, bạn có thể lan tỏa cũng như tạo sự bùng nổ giá trị thương hiệu của mình. mang đến nguồn thu nhâp từ quảng cáo

Sản phẩm Naked Eye LED 3D Outdoor