BSS Audio Soundweb London BLU-102

Liên hệ để báo giá

 • 10 đầu vào tương tự (với nguồn Phantom 48v trên mỗi kênh)
 • 8 đầu ra tương tự
 • Cổng vào/ra điện thoại RJ-11
 • Xử lý tín hiệu có thể định cấu hình
 • 8 kênh xử lý AEC với Auto Gain Control và Noise Cancelling
 • Bảng màu phong phú của các đối tượng xử lý và logic
 • Bus âm thanh kỹ thuật số 48 kênh, độ trễ thấp, chịu lỗi
 • Chỉ báo đèn LED rõ ràng ở mặt trước
 • Chức năng định vị hai chiều
 • 12 Đầu vào điều khiển và 6 Đầu ra logic để tích hợp GPIO
 • Bộ giao diện Soundweb London dành cho tích hợp hệ thống kiểm soát của bên thứ ba (Tài liệu)
 • Thiết bị HiQnet
 • Cấu hình, Kiểm soát và Giám sát từ HiQnet Audio Architect
SKU BLU-102 Category Brand:

Đặc điểm bộ xử lý Soundweb London BLU-102

Soundweb London BLU 102bộ xử lý BSS cung cấp cấu hình cố định gồm 10 đầu vào analog và 8 đầu ra analog, giao diện điện thoại analog, xử lý tín hiệu có thể định cấu hình, xử lý AEC và bus âm thanh kỹ thuật số băng thông cao, chịu lỗi.

Cổng RJ-11 cho phép BLU-102 giao tiếp với mạng điện thoại POTS (còn gọi là PSTN hoặc Analog PBX) tiêu chuẩn.

BLU-102 có kiến ​​trúc mở có thể cấu hình đầy đủ thông qua HiQnet™ Audio Architect. Một bảng màu phong phú gồm các đối tượng xử lý và logic cũng như phương pháp cấu hình “kéo và thả” cung cấp một môi trường thiết kế đơn giản và quen thuộc.

BLU-102 chứa bộ xử lý AEC chuyên dụng cho tối đa 8 thuật toán AEC độc lập. Thuật toán AEC có thể được áp dụng cho các tín hiệu đến từ đầu vào tương tự cục bộ hoặc từ bus âm thanh kỹ thuật số. 8 tài liệu tham khảo AEC riêng lẻ (một tài liệu tham khảo cho mỗi thuật toán) cho phép người dùng cung cấp giải pháp cho nhiều không gian hội nghị bằng một thiết bị duy nhất.

Điều khiển khuếch đại tự động (AGC) và Khử tiếng ồn (NC) cũng được cung cấp theo thuật toán AEC. AGC đảm bảo rằng các mức micrô vẫn ở mức tối ưu và NC loại bỏ tiếng ồn ở trạng thái ổn định (chẳng hạn như từ quạt máy chiếu hoặc thiết bị điều hòa không khí) khỏi đường dẫn tín hiệu.

Bộ xử lý này có bus âm thanh kỹ thuật số có khả năng chịu lỗi, độ trễ thấp gồm 48 kênh sử dụng cáp Category 5e tiêu chuẩn cho khoảng cách 100m giữa các thiết bị tương thích. Bộ chuyển đổi phương tiện sợi quang có thể được sử dụng để tăng khoảng cách giữa các thiết bị lên hơn 40 km.

BLU 102 tương thích với toàn bộ dòng Soundweb London và bus âm thanh kỹ thuật số 48 kênh của nó đại diện cho các kênh 1-48 của bus âm thanh kỹ thuật số 256 kênh lớn hơn khi được tích hợp với BLU-800, BLU-320, BLU-160, BLU- 120, BLU-BIB và BLU-BOB

Đầu vào tương tự cung cấp mức tăng có thể định cấu hình bằng phần mềm theo các bước 6dB lên đến +48dB trên mỗi kênh và Công suất Phantom có ​​thể lựa chọn bằng phần mềm trên mỗi kênh.

Có thể dễ dàng truy cập thông tin Phantom Power, Signal Present và Clip trên mỗi kênh mà không cần PC, từ chỉ báo LED rõ ràng ở mặt trước. Chức năng định vị hai chiều cho phép xác định các thiết bị cả từ và bên trong HiQnet Audio Architect.

12 Đầu vào Điều khiển và 6 Đầu ra Logic cho phép BLU-102 được tích hợp với các thiết bị tương thích GPIO. Soundweb London Interface Kit, tài liệu toàn diện trình bày chi tiết cách các hệ thống Soundweb London có thể được tích hợp với các hệ thống kiểm soát của bên thứ ba, được bao gồm trong quá trình cài đặt HiQnet Audio Architect.

Thông số kỹ thuật BSS BLU 102

Khung gầm 19″ (không gian giá đơn)
I/O tùy chỉnh (dựa trên thẻ) KHÔNG
Đầu vào analog 10
Đầu vào kỹ thuật số 0
Đầu vào AEC số 8
Đầu ra tương tự số 8
Đầu ra kỹ thuật số 0
Kết nối điện thoại 1
Đầu vào/Đầu ra tối đa đã sửa
cấu hình Phần mềm
Màn hình LCD KHÔNG
Xử lý logic Đúng
RS-232 Đúng
GPIO Đúng
Xử lý tín hiệu (MHz) 400
Cobranet KHÔNG
Bus âm thanh kỹ thuật số SWL 48
AVB KHÔNG
Dante KHÔNG