Bảo trì và lắp đặt hệ thống loa rạp

Tại EVG chúng tôi đã lắp đặt và bảo dưỡng loa, thay thế củ loa cho tất cả các loại tủ loa phía sau màn hình như một dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi trong nhiều năm. Chúng tôi đã lắp đặt loa âm thanh vòm trong khán phòng của rạp chiếu phim và cả dàn cho nhà hát.

Khi chúng tôi cần thực hiện thay thế các thay đổi củ loa tại địa điểm của bạn, đôi khi chúng tôi thấy rằng khách hàng nên làm mọi thứ dễ dàng hơn bằng cách cung cấp củ loa và cả loa mới hơn để chuẩn bị sẵn sàng tại chỗ vào ngày lắp đặt. Về việc lắp đặt, chỉ cần một vài bức ảnh chụp để chúng tôi có thể sắp xếp các vị trí thường là tất cả những gì chúng tôi cần.

Lắp đặt loa âm trần Atmos là một quy trình chính xác, làm việc với các bản vẽ để định vị đúng là rất quan trọng. Vì vậy, việc chuẩn bị sẵn những thứ này tại chỗ vào ngày lắp đặt là rất quan trọng.

Chúng tôi sẽ luôn tìm ra giải pháp lắp đặt hệ thống loa ở các loại trần khác nhau. Các địa điểm có thể có tất cả các loại trần khác nhau, ví dụ như trần giả có thể có bất kỳ khoảng không gian nào phía trên. Chúng tôi sẽ tìm các phụ kiện thích hợp mà bạn cần, đặc biệt là xung quanh ống dẫn! Nếu địa điểm của bạn cần khung đặt riêng, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn.

Chúng tôi cống hiến hết mình cho khách hàng để đảm bảo mọi thứ đều hoàn hảo và vượt quá mong đợi của bạn trước khi chúng tôi rời đi. Chúng tôi đảm bảo loa và củ loa được kết nối vào ngày bảo trì và lắp đặt hệ thống loa rạp cùng với đó chúng tôi sẽ không rời đi cho tới khi một trong các kỹ thuật viên hoặc nhân viên của bạn hoàn thành kiểm tra âm thanh xong.