Thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn, resort

Công ty cổ phần EV Group với kinh nghiệm và phát triển kinh doanh trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn, resort. Tính cho đến nay, EV Group đã trở thành một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh, ánh sáng cho các khách sạn, resort trong và ngoài nước chuyên nghiệp, uy tín nhất Việt Nam.

EVG vẫn luôn không ngừng tìm kiếm các sản phẩm, giải pháp tốt nhất đến cho các khách hàng. Đồng thời, nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến những công trình chuyên nghiệp, cùng những trải nghiệm đẳng cấp, xứng tầm nhất.

Hệ thống âm thanh khách sạn, resort là như thế nào?

Hệ thống âm thanh khách sạn, resort là bộ phận thiết bị âm thanh lắp đặt trong khuôn viên của resort hoặc khách sạn để phục vụ nhu cầu nghe nhạc, thông báo và truyền tải âm thanh trong toàn khu vực. Hệ thống âm thanh khách sạn, resort này bao gồm các thiết bị chính như loa, ampli, mixer, nguồn điện và các đầu vào âm thanh để kết nối với các thiết bị nghe nhạc, hệ thống truyền thông và các thiết bị âm thanh khác trong khuôn viên. Mục tiêu của hệ thống âm thanh cho resort, khách sạn là tạo ra một không gian âm nhạc và thông báo thoải mái và đảm bảo rằng quý khách hàng có thể thưởng thức những trải nghiệm thư giãn và thoải mái tại resort hoặc khách sạn.

Tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn, resort chuyên nghiệp nhất

Trong thời gian vừa qua, công ty EV Group đã cung cấp rất nhiều các hệ thống dàn âm thanh cho biểu diễn các công trình lớn, âm thanh cho các khách sạn, resort…

Đồng thời cũng là một đơn vị ưu tú được lựa chọn để tư vấn, thiết kế và cung cấp lắp đặt hàng trăm công trình âm thanh ánh sáng lớn nhỏ trên cả nước cũng như nước ngoài nổi bật có thể kể đến như: Dự án khách sạn, resort Holiday INN Vientiane Lào, dự án khách sạn tầng 23 Lotte Mall West Lake Hanoi, Dự án khách sạn Citadines Hạ Long, Dự án Capella Hotel...

Hiện tại, EV Group là nhà phân phối chính hãng của những thương hiệu về âm thanh hàng đầu thế giới như: Meyersound, JBL, Bosch, Electro-Voice, Artcoustic, Audac, ITC, QSC, Audio Focus…

Với đội ngũ nhân sự tư vấn cùng các nhân sự kỹ thuật nhiều kinh nghiệm về cả tuổi đời và tuổi nghề, được đào tạo chuyên môn bài bản cùng sự hỗ trợ trực tiếp của chuyên gia Hãng, cùng với tâm huyết nghề nghiệp, đứng trước mỗi công trình, dù lớn hay nhỏ, EV Group luôn luôn đưa ra những tư vấn chính xác, phù hợp với thực trạng nhu cầu của từng đơn vị, đảm bảo tối đa hóa hiệu quả và lợi ích sử dụng của quý khách hàng.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, EVG đã gặt hái được rất nhiều thành công cũng như tạo dựng được lòng tin đối với nhiều khách hàng không chỉ trong và ngoài nước. Minh chứng rõ ràng nhất là những thành tựu xuất sắc của EVG trong cả một quá trình phấn đấu đẩy mạnh mở rộng và khai thác thị trường một cách có hiệu quả, cùng với đó là lượng khách hàng tìm đến nơi này đang không ngừng tăng lên mỗi năm và dường như vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Khách sạn (tầng 23) Lotte Mall West Lake.

Khách sạn, resort Holiday INN Vientiane Lào

thiết bị âm thanh dự án Aqua Central Hà Nội

Điểm danh các thiết bị âm thanh cần thiết cho nhà hàng, resort khách sạn

EVG tổng hợp các thiết bị quan trọng thường có trong hệ thống âm thanh nhà hàng, resort:

Loa gắn khách sạn: Các loa được lắp đặt rải rác trong không gian nhà hàng, khu nghỉ dưỡng resort. mục đích để phát âm thanh đều trên toàn diện tích khách sạn hoặc nhà hàng. Các loại loa thông dụng bao gồm loa treble, loa mid, loa bass và loa siêu trầm.

Ampli: Ampli thường được sử dụng để số hóa và tăng cường âm thanh, điều chỉnh âm lượng và cân bằng.

Mixer (Bàn trộn âm thanh): Mixer được sử dụng để kết nối các nguồn âm thanh khác nhau, chẳng hạn như máy phát nhạc, micro hoặc phát sóng trực tiếp trên internet.

Đầu vào âm thanh: Hệ thống âm thanh khách sạn, resort cần có các đầu vào âm thanh để kết nối với các nguồn âm thanh khác nhau như thiết bị máy tính, laptop, điện thoại di động, máy nghe nhạc hoặc hệ thống giải trí khác.

Nguồn điện: Nguồn điện là đại lý cung cấp năng lượng cho hệ thống âm thanh khu nghỉ dưỡng.

Thiết bị điều khiển: Khách hàng sử dụng cần các thiết bị điều khiển để quản lý và điều khiển hệ thống âm thanh khu khách sạn.

Các thiết bị trên được tích hợp và thiết kế sao cho phù hợp với kiến trúc, nhu cầu và không gian của nhà hàng, khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng cao cấp (resort

Liên hệ tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn, resort

Trân trọng cám ơn các đối tác, khách hàng  luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn, resort của EV GROUP

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn, resort: