Chauvet mua lại Kino Flo

(Theo SUNRISE, FL) – Trong một động thái sẽ mở rộng đáng kể khả năng của mình để phục vụ thị trường phim ảnh, studio và chương trình phát sóng toàn cầu, Chauvet hôm nay thông báo rằng họ đã mua lại Kino Flo, công ty hàng đầu về hệ thống chiếu sáng LED và công nghệ khoa học màu sắc. Kino Flo là nhà sản xuất nhiều giải thưởng về hệ thống chiếu sáng được thiết kế cho điện ảnh và sản xuất truyền hình.

Albert Chauvet, Giám đốc điều hành của Chauvet cho biết: “Điều này thể hiện một bước quan trọng của công ty chúng tôi trong sứ mệnh liên tục mở rộng khả năng phát sóng, studio và chiếu sáng phim của chúng tôi. “Kino Flo có truyền thống đổi mới lâu đời và cam kết hướng đến sự xuất sắc, điều này khiến công ty phù hợp tuyệt vời với triết lý riêng của Chauvet. Chúng tôi rất hào hứng đầu tư vào tương lai của Kino Flo và xây dựng dựa trên công nghệ của họ, đồng thời bổ sung nguồn lực để đẩy nhanh quá trình phát triển và thương mại hóa sản phẩm ”.

Frieder Hochheim, Người sáng lập Kino Flo, người sẽ tiếp tục dẫn dắt Kino Flo, cho biết: “Dựa trên cam kết lâu dài của chúng tôi đối với khách hàng và sự phù hợp văn hóa, tôi tin rằng khách hàng của chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ mối quan hệ đối tác mới của chúng tôi. “Các giải pháp kết hợp từ Kino Flo và Chauvet có khả năng vô hạn.”

Kino Flo sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng từ các văn phòng Burbank, California. Được thành lập vào năm 1987, Kino Flo đã phát triển một loạt các đổi mới công nghệ màu và giành được giải thưởng từ Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh cho sự phát triển của các mảng dựa trên ống, mát mẻ với vonfram hiệu chỉnh màu sắc và ánh sáng cân bằng ánh sáng ban ngày. Các ống LED, bảng đèn và chương trình cơ sở True Match® của Kino Flo kết hợp với bộ sưu tập phong phú của CHAUVET Professional ellipsoidal, Fresnel, par, cyclorama và các thiết bị hiệu ứng đặc biệt ngày càng trở nên phổ biến trong các ứng dụng phát sóng.

Chauvet cho biết: “Toàn bộ nhóm của chúng tôi mong muốn mang dòng sản phẩm và giải pháp công nghệ của Kino Flo đến với khách hàng chiếu phim, chương trình phát sóng và phát trực tiếp trên toàn cầu của chúng tôi”.

EV Group hân hạnh là nhà phân phối độc quyền cho thị trường Vietnam, Laos và Caombodia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *