Giặt rèm thảm ghế sân khấu, nhà hát

Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ khách hàng của mình bằng cách cung cấp dịch vụ giặt rèm thảm ghế với sự khác biệt, bất kể lớn hay nhỏ.

Dịch vụ của chúng tôi có thể bao gồm một chuyến tới tận nơi để tháo dỡ hạ màn, bao gồm tất cả các cánh sân khấu, đường viền và rèm sân khấu trung gian của bạn. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ mang chúng đi xử lý và quay trở lại công trường để lắp đặt lại những tấm rèm mới sạch sẽ cho bạn.

Nếu có bất kỳ thay đổi nhỏ nào cần được thực hiện, có thể sửa chữa được, chúng tôi sẽ đảm bảo thực hiện điều đó khi chúng nằm trong tay chúng tôi. Nếu bạn cần rèm thảm của mình được kiểm định và chứng nhận lại lần nữa, chúng tôi sẽ sẵn lòng làm điều này cho bạn. Nếu bạn không thể đưa ra bằng chứng về xếp hạng chống cháy hiện tại của rèm cửa, bao gồm cả cấu tạo của rèm cửa, chúng tôi sẽ kiểm chứng chúng cho bạn.

Giặt thảm – Đừng lơ là nhiệm vụ này, tốt nhất là nên thực hiện hàng ngày, trước buổi chiếu đầu tiên trong ngày hoặc trước khi đóng cửa. Một máy hút bụi công nghiệp chất lượng tốt sẽ thực hiện nhiệm vụ này.
Ghế & Bọc ghế  – Tùy thuộc vào chất liệu bọc ghế, những người làm vệ sinh chuyên nghiệp cũng sẽ hút bụi, làm khô hoặc làm sạch bằng hơi nước và/đánh bóng các bề mặt.

 

Là một dịch vụ bổ sung, khi chúng tôi quay lại lắp đặt rèm và thảm, bạn có thể yêu cầu bảo dưỡng thiết bị của mình bằng một trong các Dịch vụ bảo trì rạp của chúng tôi, giúp bạn yên tâm rằng thiết bị của mình đang hoạt động hết công suất.

  • Bạn không cần phải lo lắng về việc gỡ tháo rèm thảm.
  • Bạn không cần phải lo lắng về việc đóng gói và gửi chúng đi.
  • Bạn không cần phải lo lắng về việc đặt rèm thảm trở lại vị trí.
  • Chúng tôi sẽ kiểm định chúng và chứng nhận bảo đảm cho bạn
  • Chúng tôi sẽ bảo dưỡng thiết bị của bạn tại chỗ cùng một lúc